Bằng Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin| Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường trung cấp Vệt Hàn đào tạo bằng trung cấp Công nghệ Thông tin. Trường thường xuyên mở lớp tuyển sinh ngành trung cấp Công nghệ Thông tin các hệ chính quy, văn bằng 2, từ xa, học online. Tất cả các chương trình đào tạo sau khi tốt nghiệp đều được cấp bằng trung cấp Công nghệ Thông tin chính quy, và học viên có thể học liên thông cao đẳng đại học trên toàn quốc.

hoc-phi-nganh-trung-cap-tin-hoc-trung-cap-viet-han
Học trung cấp Tin học tại Trung Cấp QTSG

I. Hình Thức Đào Tạo Ngành Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Trường Trung Cấp QTSG

1. Đào tạo tập trung.

Học viên sẽ học tập trung tại trường vào giờ hành chính của các ngày trong tuần. Hình thức đào tạo này giúp học viên có được sự trao đổi trực tiếp với giảng viên khi học tập. Giải đáp được ngay lập tức những thắc mắc trong quá trình học. Tuy nhiên sẽ tốn kém về việc chi phí ăn ở, đi lại.

2. Đào tạo hệ vừa học vừa làm.

Chương trình này phù hợp với học viên hiện tại vẫn đang đi làm. Việc học sẽ diễn ra vào buổi tối và các ngày cuối tuần. Do đó học viên vẫn đảm bảo được công việc và việc học của học viên.

3. Đào tạo văn bằng 2.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 giúp những học viên đã có bằng TC, CĐ, ĐH ở một lĩnh vực khác, bổ sung thêm kiến thức trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Và bổ sung bằng trung cấp Công nghệ Thông tin để đáp ứng được nhu cầu công việc.

4. Đào tạo từ xa, online.

Chương trình đào tạo từ xa, online hiện nay đang được rất nhiều học viên đăng ký học. Chương trình này tối ưu được chi phí, công việc. Học viên vẫn được đáp ứng đầy đủ kiến thức học tập, việc học linh động theo thời gian của học viên. Hoc viên có thể tốt nghiệp sớm nếu hoàn thành chương trình học sớm.

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM.
>> Học trung cấp Công nghệ thông tin bao lâu?
>> Ngành trung cấp Công nghệ thông tin học những gì?
>> Học trung cấp Công nghệ thông tin ở đâu?
>> Học phí trung cấp công nghệ thông tin
>> Hồ sơ xét tuyển trung cấp công nghệ thông tin
>> Tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin trên toàn quốc

II. Bằng Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Trường Trung Cấp QTSG

Theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào Tạo về việc cấp văn bằng chứng chỉ. Bắt đầu từ ngày 1/3/2020 sẽ không nghi thông tin về hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng. Thay vào đó, văn bằng tốt nghiệp dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào cũng đều được nghi là “ Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Chuyên Nghiệp”

Điều này đồng nghĩa với việc học chính quy, văn bằng 2, online từ xa đều được cấp một một loại văn bằng giống nhau, có giá trị như nhau.Học viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được Trường Trung Cấp QTSG cấp bằng trung cấp Công nghệ Thông tin chính quy. Học viên có thể học liên thông lên cao đẳng hay đại học của tất cả các trường đào tạo ngành Công nghệ Thông tin trên toàn quốc.

III. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Trường Trung Cấp QTSG

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ trung cấp chuyên nghiệp trường trung cấp QTSG
    ( Học viên đăng ký nhận online hoặc nhận tại trường).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp cấp bậc cao nhất của học viên.
  • Bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân.
  • 2 hình 3×4, 2 hình 4×6 chụp không quá 6 tháng.

Lưu ý: Tất cả những giấy tờ trên đều sao y công chứng thời gian không quá 3 tháng.

IV. Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ.