Bằng Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo bằng trung cấp Quản trị kinh doanh hệ chính quy, văn bằng 2. Trường thường xuyên tuyển sinh, phạm vi trên toàn quốc. Thời gian và địa điểm học tập linh động, học viên được chủ động trong việc học.

I. Hình Thức Tuyển Sinh Và Đào Tạo Bằng Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh:

1. Hình thức tuyển sinh:

Trường chỉ xét tuyển, hoàn toàn không thi tuyển.

2. Đào tạo chính quy tập trung:

• Thời gian học: Lịch học của học viên là vào mỗi tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.
  • Địa điểm học: Số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

3. Đào tạo online, từ xa:

• Phương thức học: Học viên sẽ tự học tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào, có hướng dẫn của giảng viên.
  • Thời gian học: Với hình thức học online có thời gian học tập linh động, đặc biệt phù hợp với các đối tượng là người đã đi làm, hoặc đã có kinh nghiệm từ trước.
  • Thời gian đào tạo: Học viên có thể hoàn toàn chủ động trong việc học của mình với hình thức đào tạo này. Do đó, nếu học viên hoàn thành chương trình học sớm thì hoàn toàn có thể nhận bằng Trung cấp Quản trị kinh doanh với thời gian chỉ 10 tháng, thậm chí là sớm hơn.

II. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh:

1. Học online có được nhận bằng chính quy?

• Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong văn bằng như trước đây nữa.
  • Chính vì thế, học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp bằng trung cấp chính quy. Và có giá trị tương đương nhau.
Học Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh

2. Học viên hoàn toàn có thể liên thông lên cao đẳng hoặc đại học:

• Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường Trung cấp chính quy, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Trung cấp Quản trị kinh doanh.
  • Sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Quản trị kinh doanh của Trường trung cấp Việt Hàn, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường Đại học nào có đào tạo ngành Quản trị kinh doanh.
  • Nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên bậc Đại học của các trường liên kết với trường Trung cấp Việt Hàn.

III. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Đào Tạo Bằng Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh:

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Trung cấp Nông nghiệp. Lưu ý rằng, học viên cần công chứng tất cả các bản sao của hồ sơ.

• Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2),
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
  • Sơ yếu lý lịch.

IV. Thông Tin Liên Hệ:

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Quản trị kinh doanh hoặc cần tư vấn về chương trình học, vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Trung cấp Quản trị kinh doanh – Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

• 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
    Phân hiệu An Giang: 295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  • Hotline & Zalo: 0888.013.000 – 0856343000.
  • Email:tuyensinh.qtsg@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh trên toàn quốc
>> Học phí trung cấp quản trị kinh doanh
>> Học trung cấp quản trị kinh doanh bao lâu
>> Hồ sơ xét tuyển trung cấp quản trị kinh doanh
>> Học trung cấp quản trị kinh doanh ở đâu
>> Ngành trung cấp quản trị kinh doanh học những gì?