Đào Tạo Chứng Chỉ Hành Chính Văn Phòng Toàn Quốc

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo chứng chỉ hành chính văn phòng trên toàn quốc. Đào tạo trực tiếp hoặc online từ xa. Cấp chứng chỉ theo đúng quy định của Bộ giáo dục. Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

I. Chứng Chỉ Hành Chính Văn Phòng Có Thể Làm Gì:

Hành chính văn phòng là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ công ty nào, đảm nhiệm các công việc liên quan đến thủ tục hành chính như:

• Lễ tân văn phòng.
  • Thư ký hỗ trợ.
  • Soạn thảo và lưu trữ văn bản- Hồ sơ.
  • Chấm công, thực thi theo chính sách của công ty.
  • Quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị.
  • Duy trì cơ sở hạ tầng, trang thiết bị.
  • Hỗ trợ các vấn đề pháp lý.

II. Đối Tượng Tham Gia Khóa Học:

• Các nhân viên phòng hành chính, hành chính văn phòng, hành chính nhân sự muốn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để phục vụ cho công việc hiệu quả hơn.
  • Người đang có nhu cầu ứng tuyển vào trí nhân viên hành chính văn phòng.
  • Sinh viên đang có định hướng công việc hành chính văn phòng và muốn nâng cao kiến thức bản thân.
  • Các nhà quản lý, hoạch định chiến lược muốn hiểu sâu hơn về công việc hành chính văn phòng để đánh giá năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên.

III. Thông Tin Khóa Học Chứng Chỉ Hành Chính Văn Phòng:

Hình thức đào tạo online, từ xa(Phù hợp với những học viên đã có kinh nghiệm).

• Học phí: 1.500.000 VNĐ/ Học viên. (Bao gồm tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học).
  • Địa điểm học: Học viên tự học tại nhà, thời gian học linh hoạt.

Hình thức đạo tạo trực tiếp: (Phù hợp với những học viên chưa có kinh nghiệm, bổ sung kiến thức thực tế).

• Học phí: 2.500.000 VNĐ/ Học viên. (Bao gồm tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)
  • Địa điểm học: 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật hàng tuần – Thời lượng: 300 tiết.

IV. Mẫu Chứng Chỉ Hành Chính Văn Phòng:

Chứng chỉ Hành chính văn phòng của Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn cấp có giá trị sử dụng toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn. Hiện nay có nhiều đơn vị cấp chứng chỉ không hợp lệ, thậm chí là chứng chỉ giả. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đã xây dựng hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ để học viên có thể kiểm tra chứng chỉ một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn tra cứu, kiểm tra chứng chỉ Hành chính văn phòng:

• Bước 1: Đăng nhập hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ của trường
  • Bước 2: Chọn đúng đơn vị cấp văn bằng chứng chỉ trên chứng chỉ của mình.
  • Bước 3: Nhập Số hiệu bên góc trái dưới cùng của chứng chỉ vào mục Số Hiệu Văn Bằng.
  • Bước 4: Bấm Tra cứu. Hệ thống sẽ hiện ra thông tin khóa học và thông tin cá nhân học viên đã tham gia đầy đủ.

V. Hồ Sơ Đăng Ký Học Chứng Chỉ Hành Chính Văn Phòng:

• Phiếu đăng ký học ( Nhận trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh, hoặc đăng ký online theo mẫu của trường).
  • 02 Hình 3×4 ( ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau)
  • 02 Bản chứng minh thư nhân dân photo.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ, ĐH.

VI. Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật.