Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Trên Toàn Quốc | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán trưởng trên toàn quốc. Trường có 02 hình thức đào tạo, gồm: đào tạo trực tiếp và đào tạo online từ xa. Sau khóa học, cấp chứng chỉ có thời hạn sử dụng vĩnh viễn và giá trị trên toàn quốc.

A. Đối Tượng Tham Gia:

• Kế toán viên; Kế toán trưởng tại các doanh nghiệp mà chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định.
  • Các nhân viên làm kế toán theo quy định của Pháp luật kế toán.
  • Đối tượng quan tâm đến chương trình chứng chỉ kế toán trưởng.

B. Điều Kiện Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng:

• Đối với học viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, tài chính phải có ít nhất 2 năm (căn cứ vào ngày cấp bằng) và có thâm niên công tác kế toán trên 2 năm.
  • Đối với học viên tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp chuyên ngành kế toán, tài chính phải được 3 năm (căn cứ vào ngày cấp bằng) và có thâm niên công tác kế toán trên 3 năm.
  • Học viên tốt nghiệp các khối ngành kinh tế khác phải bổ sung bảng điểm. Nếu trên bảng điểm đạt 200 tiết học về Kế toán mới đủ điều kiện.

C. Nội Dung Đào Tạo Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng:

• Pháp luật về thuế.
  • Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng.
  • Pháp luật về kế toán.
  • Tổ chức công tác kế toán và vai trò nhiệm vụ Kế toán trưởng doanh nghiệp.
  • Kế toán tài chính doanh nghiệp.
  • Kế toán quản trị.

D. Hồ Sơ Đăng Ký Học:

• Phiếu đăng ký học ( Nhận trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh, hoặc đăng ký online theo mẫu của trường)
  • 02 Hình 3×4 ( ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau)
  • 02 Bản chứng minh thư nhân dân photo
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ, ĐH.

E. Thông Tin Khóa Học:

# Hình thức đào tạo online, từ xa:

• Học phí: 1.500.000đ/ Học viên. (Bao gồm tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học).
  • Địa điểm học: Học viên tự học tại nhà, thời gian học linh hoạt.
  • Phù hợp cho đối tượng đã có kiến thức và kinh nghiệm vững vàng.

# Hình thức đạo tạo trực tiếp:

• Học phí: 2.000.000đ/ Học viên. (Bao gồm tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)
  • Địa điểm học: Số 41 An Nhơn, P 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật hằng tuần.
  • Phù hợp cho những đối tượng chưa có kinh nghiệm, muốn bổ sung kiến thức thực tế.

F. Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng:

• Chứng chỉ kế toán trưởng của trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.
  • Hiện nay, có nhiều nơi cấp chứng chỉ kế toán trưởng không hợp lệ, thậm chí là chứng chỉ giả. Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đã xây dựng hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ để học viên có thể kiểm tra chứng chỉ quản lý mầm non một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn tra cứu, kiếm tra chứng chỉ:

• Bước 1: Đăng nhập hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ của trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn
  • Bước 2: Chọn đúng đơn vị cấp văn bằng chứng chỉ trên chứng chỉ của mình;
  • Bước 3: Nhập Số hiệu bên góc trái dưới cùng của chứng chỉ vào mục Số Hiệu Văn Bằng;
  • Bước 4: Bấm Tra cứu. Hệ thống sẽ hiện ra thông tin khóa học và thông tin cá nhân học viên đã tham gia đầy đủ.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trân trọng cảm ơn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.