Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thường xuyên tuyển sinh và đào tạo ngành Trung cấp Quản Trị Khách Sạn trên toàn quốc. Trường chỉ xét tuyển, học viên không cần phải tham gia kỳ thi tuyển sinh. Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Quản Trị Khách Sạn chuyên nghiệp nhận tại văn phòng tuyển sinh của trường, bao gồm: bản sao giấy CMND; sổ hộ khẩu; giấy khai sinh; học bạ và bằng tốt nghiệp THCS/THPT; bảng điểm và bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH; hình ảnh thẻ,… Trường QTSG gửi thêm những thông tin quan trọng của ngành này, anh chị/cá nhân đọc thêm bài viết dưới đây nhé!

I. Hình Thức Tuyển Sinh & Đào Tạo Ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn:

1. Hình thức tuyển sinh:

• Trường chỉ xét tuyển thông qua hồ sơ và bằng cấp của ứng viên, hoàn toàn không thi tuyển.

2. Hình thức đào tạo:

Trường có 2 hình thức đào tạo ngành Trung cấp Quản trị khách sạn cho học viên theo học:

• Hình thức đào tạo chính quy tập trung
  • Hình thức đào tạo online, từ xa.

a) Đào tạo chính quy tập trung:

• Hình thức học: Học viên được đào tạo trực tiếp với giảng viên trên lớp thông qua giáo trình nội bộ của trường.
  • Thời gian: Học viên học vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.
  • Địa điểm: Học viên tới trường tại số 41 An Nhơn, Phường 13, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

b) Đào tạo online từ xa:

• Hình thức học: Học viên tự học theo giáo trình nội bộ của trường, có hướng dẫn của giảng viên.
  • Thời gian và địa điểm học tập: Người học linh động sắp xếp theo lịch cá nhân, học viên không cần đến lớp.
  • Ưu điểm: Người học hoàn toàn được chủ động về mặt thời gian học tập, do đó nếu học viên hoàn thành chương trình học sớm hoàn toàn có thể nhận bằng chỉ sau 10 tháng, thậm chí sớm hơn nếu học viên đã có kiến thức vững vàng về ngành trung cấp Quản Trị Khách Sạn.
  • Đối tượng học: Đặc biệt phù hợp với những đối tượng đã có kinh nghiệm, bận vừa học vừa làm.
  • Phương thức tuyển sinh: Nhà trường tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

• Đối tượng đã tốt nghiệp THCS: có thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Đối tượng trượt tốt nghiệp THPT: có thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp THPT: có thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH có nhu cầu học văn bằng 2 trung cấp Quản Trị Khách Sạn: thời gian đào tạo 2 học kỳ.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Học phí ngành trung cấp quản trị khách sạn
>> Bằng trung cấp quản trị khách sạn
>> Học ngành trung cấp quản trị khách sạn bao lâu?
>> Học ngành trung cấp quản trị khách sạn ở đâu?
>> Ngành trung cấp quản trị khách sạn học những gì?

III. Hồ Sơ Xét Tuyển Ngành Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn yêu cầu học viên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ dưới đây:

• Bản photo học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (có công chứng);
  • Bản photo bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học hệ Văn bằng 2 (có công chứng);
  • Sơ yếu lý lịch HSSV;
  • Bản photo CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (có công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

IV. Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn:

Học viên muốn đăng ký xét tuyển ngành trung cấp Quản Trị Khách Sạn, vui lòng liên hệ:

Trân trọng cảm ơn!