Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp thư ký văn phòng trên toàn quốc. Trường chỉ xét tuyển, học viên không cần thi tuyển. Học viên cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để đăng ký xét tuyển, gồm: Bản sao y công chứng giấy CMND; sổ hộ khẩu; giấy khai sinh; bằng tốt nghiệp THCS, THPT và học bạ; bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH và bảng điểm. Ngoài ra, học viên cũng chuẩn bị thêm ảnh 2×3 và 3×4. Cụ thể được chia sẻ trong bài viết này.

I. Hình Thức Đào Tạo:

1. Đào tạo chính quy tập trung:

• Học viên sẽ học tập trung tại trường vào tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật hằng tuần.
  • Địa điểm: 41 An Nhơn, P.17, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

2. Đào tạo online, từ xa:

• Học viên tự học theo hướng dẫn của giáo trình.
  • Học online từ xa cho phép linh động về mặt thời gian và địa điểm, học viên không cần đến lớp. Do đó, đặc biệt phù hợp với những học viên đã đi làm, hoặc đã có kinh nghiệm thực tế.
  • Học viên lựa chọn hình thức đào tạo online từ xa hoàn thành chương trình học sớm hoàn toàn có thể nhận bằng Trung cấp thư ký văn phòng  với thời gian chỉ 10 tháng. Thậm chí, nhiều học viên có kinh nghiệm hoặc kiến thức vững vàng có thể hoàn thành chương trình học và nhận bằng sớm hơn 10 tháng.
  • Tuyển sinh toàn quốc.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh:

• Các bạn đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Các bạn trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Các bạn đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Anh chị đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì sẽ học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.
THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:
>> Học Trung cấp Thư ký văn phòng ở đâu?
>> Bằng Trung cấp Thư ký văn phòng
>> Học phí Trung cấp Thư ký văn phòng
>> Trung cấp Thư ký văn phòng học những gì?
>> Học trung cấp Thư ký văn phòng bao lâu?
>> Tuyển sinh trung cấp Thư ký văn phòng trên toàn quốc

III. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng:

• Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – đối với hệ Văn bằng 2 (sao y công chứng);
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (sao y công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
  • Sơ yếu lý lịch.

IV. Thông Tin Liên Hệ:

• Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng,