Học Phí Trung Cấp Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thường xuyên tuyển sinh ngành Trung cấp Điện Công Nghiệp và Dân Dụng trên toàn quốc. Chương trình học Trung cấp Điện Công Nghiệp và Dân Dụng chính quy với chi phí tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn chỉ 4,000,000đ / học kỳ. Tuy nhiên, sẽ phụ thuộc vào bằng cấp hiện có của mỗi học viên mà từng đối tượng phải đóng tổng học phí khác nhau.

Học phí trung cấp Điện công nghiệp và điện dân dụng
Học phí Trung cấp Điện công nghiệp và điện dân dụng chỉ 4tr / học kỳ.

I. Đối Tượng Và Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng

• Học viên đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Học viên trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH thì sẽ học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

II. Học Phí Học Trung Cấp Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng

a) Tổng quan về ngành

• Sau khi tốt nghiệp người học Trung cấp Điện Công nghiệp và Dân dụng học viên có thể trở thành kỹ thuật viên công nghệ kỹ thuật cơ khí trình độ trung cấp chuyên nghiệp.
  • Người học có đầy đủ kiến thức và kỹ năng hỗ trợ cho các kỹ sư và chuyên gia trong việc thiết kế, thi công hệ thống điện trong công nghiệp;
  • Làm việc tại các đơn vị, xí nghiệp cơ sở sản xuất kinh doanh, chế tạo, sửa chữa thuộc lĩnh vực điện công nghiệp và dân dụng, những nơi có sử dụng năng lượng điện.
  • Học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về nguyên tắc và nguyên lý hoạt động của các hệ thống điện công nghiệp.
  • Những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể tham gia hỗ trợ thiết kế hệ thống điện trong công nghiệp, truyền tải điện, phân phối điện đến các hộ tiêu thụ.
  • Học viên đủ khả năng thực hiện công việc đáp ứng yêu cầu công việc thực tế như: vận hành được các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng; sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng
  • Các kiến thức cơ bản về máy điện, đo lường điện, khí cụ điện, thiết kế tính toán mạng điện cơ bản;
  • Thực hành các thiết bị hạ áp, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng,
  • Có kiến thức các quy phạm về an toàn điện, lắp đặt điện.
  • Kỹ năng nghề để triển khai và thi công các hệ thống mạng động lực phân xưởng, hệ thống chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, hệ thống chống sét, hệ thống an ninh tòa nhà.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Bằng trung cấp điện công nghiệp và dân dụng
>> Học ngành trung cấp điện công nghiệp và dân dụng bao lâu?
>> Hồ sơ ngành trung cấp điện công nghiệp và dân dụng
>> Học ngành trung cấp điện công nghiệp và dân dụng ở đâu?
>> Ngành trung cấp điện công nghiệp và dân dụng học những gì?

b) Học phí trung cấp điện công nghiệp và dân dụng

• Nhà trường áp dụng chính sách đóng học phí theo từng kỳ – học viên đóng học phí kỳ nào mình sẽ học kỳ đó để giảm áp lực tài chính cho học viên.
  • Học phí ngành Trung cấp Điện Công Nghiệp và Dân Dụng tại trường Trung cấp QTSG dao động trong khoảng: 4,000,000đ/ học kỳ. Tuy nhiên, phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất của mỗi học viên có tại thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển mà từng đối tượng phải đóng tổng học phí khác nhau.
  • Lệ phí xét tuyển ngành trung cấp Điện Công Nghiệp và Dân Dụng tại trung cấp QTSG: 100.000 VNĐ. (Ngoài ra, trường cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác)
  • Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn gửi cho thí sinh bảng học phí cụ thể của ngành Trung cấp Điện Công Nghiệp và Dân Dụng. Đây là căn cứ để các bạn quyết định phương án nhập học. Cũng như chuẩn bị các hồ sơ cần thiết, chuẩn bị nhập học tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn
STT Đối tượng Thời gian học Học phí
1 Các đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24,000,000
2 Các đối tượng trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 20,000,000
3 Các đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16,000,000
4 Các đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – muốn học thêm văn bằng 2 2 học kỳ 8,000,000
Học phí trung cấp Điện công nghiệp và điện dân dụng
Học phí trung cấp Điện công nghiệp và điện dân dụng tại Quốc Tế Sài Gòn tốt nhất toàn quốc

III. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Trung cấp Điện Công Nghiệp và Dân Dụng, cụ thể:

• Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2),
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
  • Sơ yếu lý lịch.

# Lưu ý: Học viên cần công chứng tất cả các bản sao của hồ sơ.

IV. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển

Nếu học viên muốn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trung cấp Điện Công Nghiệp và Dân Dụng hoặc cần tư vấn về chương trình học, hồ sơ đăng ký xét tuyển. Học viên vui lòng liên hệ:

• Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn 24 / 7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn,