Học Phí Trung Cấp Tiếng Nhật | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo Tuyển sinh Trung cấp Tiếng Nhật hệ chính quy, văn bằng 2. Học phí học trung cấp Tiếng Nhật tại trường trung cấp QTSG chỉ 4,000,000đ/học kỳ. Tuy nhiên, sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng mà học viên phải đóng tổng học phí khác nhau.

I. Tổng Quan Về Ngành:

• Ngành Trung cấp Tiếng Nhật là ngành đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ cũng như được trang bị các kiến thức về lịch sử, văn hóa, kinh tế, đất nước và con người Nhật Bản.
  • Học viên sẽ được học chuyên sâu về các kiến thức về từ vựng, văn phạm, văn phong, dịch thuật để có thể thực hành và sử dụng thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Nhật.
THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:
>> Học Trung cấp Tiếng nhật ở đâu?
>> Bằng Trung cấp Tiếng nhật
>> Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Tiếng nhật
>> Trung cấp Tiếng nhật học những gì?
>> Học trung cấp tiếng nhật bao lâu?
>> Tuyển sinh trung cấp Tiếng nhật học trên toàn quốc

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

• Với các học viên đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Với các học viên trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Với các học viên đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Với các học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì sẽ học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

III. Học Phí Trung Cấp Tiếng Nhật:

• Tiếng Nhật là một trong những ngành ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn nhất tại Việt Nam. Hiện nay mức học phí trung bình của ngành Tiếng Nhật dao động trong khoảng 10 – 15 triệu đồng tại các trường đại học, cao đẳng. Chi phí học tại các trung tâm tiếng Nhật thường sẽ cao hơn, khoảng 8 – 10 triệu/Học kỳ.
  • Học phí học trung cấp Tiếng Nhật tại trường trung cấp QTSG chỉ 4,000,000đ/học kỳ. Đây là mức phí đào tạo được xem là thấp so với các đơn vị đào tạo cùng ngành.
  • Mức học phí sẽ phụ thuộc vào bằng cấp tại thời điểm xét tuyển của học viên mà người học phải đóng tổng học phí khác nhau.
  • Lệ phí xét tuyển ngành trung cấp Tiếng Nhật tại trung cấp QTSG: 100.000VNĐ

Cụ thể:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Học viên tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24,000,000đ
2 Học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 20,000,000đ
3 Học viên tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16,000,000đ
4 Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH- sẽ học văn bằng 2 2 học kỳ 8,000,000đ

#Lưu ý:

• Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn cam kết không tăng học phí trong quá trình học và học viên không cần đóng thêm chi phí nào ngoài học phí trên.
  • Nhằm giảm áp lực tài chính cho học viên, nhà trường áp dụng chính sách đóng học phí theo từng kỳ – Đóng kỳ nào mình học kỳ đó để học viên có điều kiện học tập tại trường.

(Hiện nay có nhiều đơn vị ban đầu đưa ra mức học phí thấp, nhưng trong quá trình học tập học viên phải đóng thêm nhiều chi phí khác nhau. Thậm chí có tăng học phí theo kỳ).

IV. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Trung cấp Nông nghiệp. Lưu ý rằng, học viên cần công chứng tất cả các bản sao của hồ sơ.

• Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2),
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
  • Sơ yếu lý lịch.

V. Thông Tin Liên Hệ:

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Tiếng Nhật hoặc cần tư vấn về chương trình học, vui lòng liên hệ:

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.