Học Trung Cấp Mầm Non Tại Phú Yên

Trung cấp Sư phạm Mầm non đang là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về ngành nghề này, cũng như không biết khi học Trung cấp Sư phạm Mầm non tại Phú Yên thì cần học những môn gì. Chính vì điều đó, hôm nay chúng tôi viết bài viết này để giải đáp cho những ai đang thắc mắc về những môn học cũng như tìm hiểu về cơ hội việc làm của ngành nghề này nhé !

1. Học Trung cấp mầm non tại Phú Yên đơn giản với hệ thống trường chất lượng

Việc chúng ta lựa chọn học Trung cấp mầm non tại Phú Yên hiện nay cũng khá đơn giản. Bởi có rất nhiều trường trung cấp chất lượng giảng dạy và có cơ sở tại đây. Đồng thời họ hỗ trợ liên kết với những trường chất lượng cao để tổ chức các chương trình giảng dạy bám sát thực tế dành cho sinh viên. Đây là một trong những cách để giúp cho sinh viên có thể lựa chọn được môi trường đào tạo giáo dục phù hợp nhất với mình.

Học Trung cấp mầm non tại Phú Yên mang lại một cơ hội việc làm tốt trong tương lai đồng thời không cần phải đi quá xa quê hương. Tuy nhiên để nâng cao được khả năng cạnh tranh của mình đối với các đối thủ khác thì chúng ta phải trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Và việc này bị ảnh hưởng rất lớn trong việc lựa chọn một ngôi trường Trung cấp Mầm non chất lượng để theo học.

2. Tiêu chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Phú Yên

– Có kiến thức, kỹ năng tìm hiểu người học và môi trường giáo dục để dạy học và giáo dục phù hợp.

– Có khả năng vận dụng kỹ năng mềm trong học tập rèn luyện làm chủ bản thân

– Có kỹ năng tham gia, vận động, tuyên truyền và tổ chức các hoạt động xã hội

– Đáp ứng yêu cầu dạy học môn học trong chương trình giáo dục Mầm non, kiến thức, kỹ năng giao tiếp để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học và giáo dục

3. Hồ Sơ Đăng Ký Học Trung Cấp Mầm Non:

• Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

Lưu ý:       – Học sinh Tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

– Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

• 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
  • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
  • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)