Học Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Ở Đâu Tại TP HCM

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, được rất nhiều học viên theo học hiện nay. Trường đào tạo đa dạng ngành, trong đó có Trung cấp thư ký văn phòng. Khi hoàn thành khóa học, người học có thể liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học tại bất kỳ đơn vị nào có tuyển sinh liên thông ngành này.

Học trung cấp thư ký văn phòng tại Việt Hàn
Học trung cấp thư ký văn phòng tại Quốc Tế Sài Gòn

I. Học Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Ở Đâu Tại TP HCM?

Ngày nay, ở TP HCM có rất nhiều đơn vị đào tạo ngành này, tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ thiết kế hình thức, thời gian đào tạo và học phí khác nhau. Hoàn thành chương trình, học viên được cấp bằng Trung cấp Chính quy, được phép Liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có khả năng cấp bằng Trung cấp chính quy, các trường hợp cấp bằng giả mạo, không có giá trị vẫn xuất hiện. Điều đó gây nhiều hoang mang cho các bạn/anh chị đang có nhu cầu học Trung cấp ngành thư ký văn phòng. Vì thế, hiện nay nhiều cá nhân vẫn chưa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng để theo học. Ngày nay có nhiều đơn vị thiết kế hình thức đào tạo online – từ xa, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc học nhiều hơn. Đồng thời, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí học tập cho học viên.

XEM THÊM BÀI VIẾT:
>>> Ngành trung cấp Thư ký văn phòng học những gì?

II. Học Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Tại Trường Trung Cấp QT Sài Gòn

Trường trung cấp QT Sài Gòn là một trong những đơn vị có uy tín tại TP HCM, đã được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo ngành Trung cấp thư ký văn phòng. Trường có 2 hình thức đào tạo: đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online – từ xa. Sau khi hoàn thành chương trình học, dù theo học bằng hình thức nào, học viên cũng được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép học viên Liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học.

1. Hình thức đào tạo:

# Đào tạo chính quy tập trung:

• Học viên sẽ học tập trung tại trường.
  • Thời gian: Vào tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật hằng tuần.
  • Địa điểm học: 41 An Nhơn, P.17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

# Đào tạo online từ xa:

• Học viên tự học theo tài liệu của trường, có hướng dẫn của giảng viên.
  • Thời gian và địa điểm học tập linh động, học viên không cần đến trường.
  • Học online từ xa đặc biệt phù hợp với những đối tượng. đã có kiến thức và kinh nghiệm ngành thư ký văn phòng.
  • Được chủ động về mặt thời gian và địa điểm học tập
  • Học viên hoàn toàn có thể nhận bằng Trung cấp thư ký văn phòng chỉ 10 tháng. (Thậm chí, nhiều học viên có kinh nghiệm hoặc kiến thức vững vàng có thể nhận bằng sớm hơn 10 tháng.)

2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

• Học viên đã tốt nghiệp Trung học cơ sở: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Học viên trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Học viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH thì sẽ học Văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

III. Học Phí Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn:

• Học phí: 4.000.000đ/ học kỳ.
  • Lệ phí xét tuyển: 100.000đ.

Cụ thể:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Học viên tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24,000,000đ
2 Học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 20,000,000đ
3 Học viên tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16,000,000đ
4 Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH- học văn bằng 2 2 học kỳ 8,000,000đ

# Lưu ý: Nhà trường áp dụng chính sách Đóng học phí theo từng kỳ – Đóng kỳ nào mình học kỳ đó để giảm áp lực tài chính cho học viên. Trường cam kết không tăng học phí trong quá trình học và học viên không đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Học trung cấp thư ký văn phòng tại Việt Hàn

IV. Bằng Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng:

# Học online có được nhận bằng chính quy?

• Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung của văn bằng như trước đây nữa.
  • Do đó, học viên theo học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp bằng Trung cấp Chính quy.

# Học viên hoàn toàn có thể Liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học :

• Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường trung cấp chính quy, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Trung cấp thư ký văn phòng.
  • Sau khi tốt nghiệp và có bằng trung cấp Thư ký văn phòng của trường trung cấp Việt Hàn, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có đào tạo ngành này. Ngoài ra, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên bậc Cao đẳng, Đại học của các trường liên kết với trường.

V. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

• Học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (photo công chứng);
  • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – đối với hệ Văn bằng 2 ( photo công chứng);
  • Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (photo công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
  • Sơ yếu lý lịch.

VI. Thông Tin Liên Hệ: