Học Văn Bằng 2 Tiểu Học Bao Lâu?

HỌC VĂN BẰNG 2 TIỂU HỌC BAO LÂU ?

“Học văn bằng 2 tiểu học là việc một cá nhân nào đó đã có một hoặc nhiều bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, có mong muốn học thêm ngành tiểu học ở một trong các hệ: trung cấp, cao đẳng hoặc đại học. Sau khi hoàn thành chương trình học, cá nhân đó sẽ sở hữu thêm một tấm bằng tiểu học, bên cạnh (các) bằng cấp đã có trước đây”. 

Văn bằng 2 tiểu học có 3 hệ đào tạo chính để mọi người lựa chọn: trung cấp, cao đẳng, hoặc đại học. Do vậy, “Học văn bằng 2 tiểu học bao lâu? Thời gian đào tạo dài hay ngắn khác nhau như thế nào giữa 3 hệ này?” đều là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ đi vào làm rõ các câu hỏi trên.

I. Học Văn Bằng 2 Tiểu Học Hệ Cao Đẳng, Đại Học:

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành tiểu học hệ cao đẳng, đại học có đầy đủ các môn học, trong đó có những môn thiên về tư tưởng, nghiên cứu chuyên sâu. Thời gian đào tạo trung bình của hệ này thường kéo dài từ 2 đến 3 năm, chưa kể thời gian thi và đợi lấy bằng tốt nghiệp.

Vì thời gian đào tạo của hệ cao đẳng, đại học kéo dài cho nên tỉ lệ theo học văn bằng 2 tiểu học ở 2 hệ này thường không đáng kể trong nhiều năm trở lại đây. Thay vào đó, phần lớn học viên lựa chọn hệ trung cấp, đặc biệt là các học viên có nhu cầu học và lấy bằng nhanh chóng, các học viên đã đi làm, đã có kinh nghiệm…

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Tiểu Học Trên Toàn Quốc

II. Học Văn Bằng 2 Tiểu Học Hệ Trung Cấp:

Chương trình học hệ trung cấp của bất kì ngành nghề nào cũng chủ yếu tập trung vào các môn học chuyên ngành thực tế. Và chương trình học văn bằng 2 ngành tiểu học hệ trung cấp cũng như vậy. Chính vì thế, thời gian học tập của hệ trung cấp tiểu học được rút ngắn rất nhiều so với hệ đại học. Thời gian học trung cấp tiểu học văn bằng 2 trung bình chỉ mất khoảng 2 học kì (Khoảng 10 tháng). Thậm chí ở một số trường, thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành này có thể còn nhanh hơn – chỉ mất khoảng 10 tháng.

Đặc biệt, hiện nay cũng đã có một số đơn vị ứng dụng công nghệ vào công tác giảng dạy. Ngoài hình thức đào tạo chính quy tập trung như trước đây, những trường này còn áp dụng hình thức đào tạo online từ xa cho học viên. Phương thức dạy học này giúp cho chương trình học văn bằng 2 hệ trung cấp vốn đã tiết kiệm thời gian giờ đây lại càng trở nên linh động và nhanh chóng hơn nữa.

III. Học Trung Cấp Tiểu Học Văn Bằng 2 Từ Xa Online:

Với việc hình thức đào tạo online từ xa được một số trường áp dụng trong đào tạo, chương trình học văn bằng 2 ngành tiểu học hệ trung cấp đang ngày càng trở nên linh hoạt, thuận tiện hơn với học viên. Phương thức dạy và học này đã được đông đảo đối tượng học viên đón nhận trong thời gian gần đây.

Khi theo học chương trình đào tạo online từ xa, người học thường tự học tại nhà (hoặc ở bất kì địa điểm nào) và được giảng viên hướng dẫn theo giáo trình nội bộ của trường. Học viên sẽ hoàn toàn chủ động sắp xếp việc học tập của mình. Nếu có thể hoàn thành chương trình học sớm, thì sẽ được thi và nhận bằng sớm. Rất nhiều học viên lựa chọn học văn bằng 2 tiểu học theo hình thức online từ xa đã hoàn thành chương trình học và nhận bằng chỉ trong vòng 10 tháng, thậm chí sớm hơn rất nhiều.

Tính đến thời điểm hiện nay, trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là một trong số ít những đơn vị đang áp dụng hình thức đào tạo trung cấp tiểu học văn bằng 2 online từ xa. Phương thức dạy học này của trường giúp người học dễ dàng học tập, không giới hạn không gian hay thời gian, nhanh chóng tốt nghiệp với mức học phí phù hợp cho nhiều đối tượng học viên. Bạn đọc có thể tham khảo tại đây: Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Tiểu Học Hệ Chính Quy

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post