Đăng Ký Khoá Học Lái Xe Nâng Và Những Điều Cần Biết

Lái xe nâng đang trở thành ngành nghề rất phổ biến. Tuy nhiên, để có thể lái xe nâng, bắt buộc người vận hành phải thông qua đào tạo và được cấp chứng chỉ lái xe nâng. Có rất nhiều nơi dạy lái xe nâng nhưng để tốt và chất lượng thì rất ít nơi có thể làm được. Vậy nên đăng ký khoá học lái xe nâng ở đâu tốt? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Đăng Ký Khoá Học Lái Xe Nâng Tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề, Trường Trung cấp QTSG có đội ngũ giảng viên lành nghề. Tại đây, bạn sẽ được các giảng viên “cầm tay chỉ việc”, xử lý tình huống mắc phải khi vận hành xe nâng, đảm bảo uy tín chất lượng.

II. Lợi Ích Từ Khóa Học Lái Xe Nâng

• Được cấp chứng chỉ lái xe nâng – có thời hạn vĩnh viễn và được lưu hành trên toàn quốc.
  • Biết cách vận hành xe nâng thành thạo, chuyên nghiệp.
  • Hạn chế tối đa những rủi ro.
  • Biết cách di chuyển và sắp xếp hàng hoá theo đúng yêu cầu được giao.
  • Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khoá học được mở ra rất nhiều.
Học Chứng Chỉ Lái Xe Nâng Điện
Hướng Dẫn Học Chứng Chỉ Lái Xe Nâng

III. Đối Tượng Tham Gia Khoá Học Lái Xe Nâng

• Là công dân của nước Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam.
  • Học viên có độ tuổi >= 16 tuổi.
  • Là những người đủ trình độ văn hóa và sức khỏe theo quy định pháp luật hiện hành.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành toàn bộ thủ tục đăng kí, cũng như hoàn thành khóa học. Thời gian lấy chứng chỉ xe nâng sẽ tùy vào trình độ của học viên. Bạn yên tâm về việc này, vì trung tâm cấp chứng chỉ nhanh chóng, đảm bảo thời gian cho các bạn học có chứng chỉ cách sớm nhất để đi thuận tiện cho công việc.

IV. Chương Trình Đào Tạo Khoá Học Lái Xe Nâng

Nội dung khóa học gồm 20% lý thuyết80% thực hành. Với 80% nội dung thực hành giúp cho học viên có cơ hội được cọ xát, thực hành liên tục.

1. Lý Thuyết Khoá Học Lái Xe Nâng

• Giới thiệu chung về nghề vận hành xe nâng.
  • Cơ hội việc làm sau khi có chứng chỉ (bằng lái) xe nâng.

2. Thực Hành Khoá Học Lái Xe Nâng

• Tổng quan về các bộ phận có trên xe nâng.
  • Kỹ thuật vận hành các loại xe nâng từ cơ bản đến nâng cao.
  • Các kỹ năng cần để sắp xếp và vận chuyển hàng hóa.
  • Cách bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng.
  • Thông báo thi lấy chứng chỉ xe nâng và kết thúc khóa học.

V. Học Phí Khoá Học Lái Xe Nâng

Dựa vào trình độ kinh nghiệm của học viên thì có những khóa học với học phí khác nhau.

• Với những người đã có kinh nghiệm thì có thể thi lấy chứng chỉ ngay:  1.000.000 VNĐ/ Học viên (Có chứng chỉ sau 3 ngày).
  • Với những người chưa có kinh nghiệm: 3.000.000 VNĐ/Học viên (Học phí đã bao gồm tài liệu và chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành khoá học)

Qua bài viết, hi vọng học viên đã nắm được thời gian khai giảng khóa học lái xe nâng cũng như những điều nên biết về khóa học lái xe nâng mà các bạn cần biết.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Học Lái Xe Nâng Ở Bình Dương.
>> Đào Tạo Chứng Chỉ Xe Nâng.
>> Mua Bằng Lái Xe Nâng.
>> Học Phí Học Lái Xe Nâng

VI. Chi tiết thông tin liên hệ

,