Học Trung Cấp Điện Online Từ Xa

Chương trình đào tạo Trung cấp Điện online từ xa đặc biệt phù hợp với những đối tượng đã có kiến thức vững vàng về ngành Điện, những người đã và đang làm ngành Điện nhưng chưa có bằng, cần bằng cấp tốc để bổ sung hồ sơ xin việc. Với chương trình này học viên hoàn toàn có thể học và thi lấy bằng trong thời gian chỉ 10 tháng.

I. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Điện Online Từ Xa:

Hình thức đào tạo online từ xa ngày càng được nhiều người lựa chọn, bởi vì hình thức này đem lại cho học viên nhiều thuận lợi trong việc học, cụ thể:

• Hình thức học: tự học theo tài liệu của trường gửi, có hướng dẫn.
  • Thời gian biểu: Học viên chủ động sắp xếp.
  • Địa điểm: Học viên có thể học tại nhà hoặc bất cứ đâu thuận tiện.
  • Thời gian đào tạo: Học viên hoàn toàn được chủ động thời gian học và thi. Nếu hoàn thành chương trình học theo đúng lộ trình hướng dẫn, học viên hoàn toàn có thể nhận bằng trong thời gian chỉ 10 tháng. Thậm chí, nhiều học viên đã có kinh nghiệm và kiến thức ngành Điện có thể học và thi lấy bằng sớm hơn 10 tháng.
  • Đối tượng: Hình thức đào tạo online từ xa đặc biệt phù hợp với những anh chị mong muốn vừa đi học, vừa đi làm và đã có kiến thức vững vàng về ngành Điện.
  • Tuyển sinh toàn quốc.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh:

Chương trình học Trung cấp Điện online từ xa phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể:

• Đối tượng là người đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Đối tượng là người trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng là người đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng là người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học Văn bằng 2.
XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Tuyển sinh Trung cấp Điện trên toàn quốc
>> Học Trung cấp Điện cấp tốc
>> Trung cấp Điện hệ vừa học vừa làm
>> Học Trung cấp Điện văn bằng 2

III. Học Phí Trung Cấp Điện Online Từ Xa:

• Học phí Trung cấp Điện online từ xa chỉ với 4,000,000đ/ học kỳ.
  • Học phí tổng được xét theo bằng cấp của học viên lúc nộp hồ sơ đăng ký.
  • Trường không tăng học phí trong quá trình học, và học viên không cần đóng thêm chi phí nào khác.
  • Học viên được đóng học phí theo từng kỳ, học tới kỳ nào đóng kỳ đó.
STT Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24.000.000đ
2 Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16.000.000đ
3 Đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 8.000.000đ

[Hiện nay có một số đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp, nhưng khi học viên theo học sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí. Thậm chí còn tăng học phí theo từng học kỳ].

IV. Bằng Trung Cấp Điện Online Từ Xa:

1. Học Trung cấp Điện online từ xa nhận bằng Chính quy:

• Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trên Văn bằng như quy định trước kia. Do đó, học hình thức online từ xa học viên cũng được cấp bằng giống và có giá trị như theo học hình thức Chính quy tập trung là bằng Trung cấp Chính quy.

2. Được Liên thông lên Cao đẳng, Đại học:

• Sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Điện của Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên hoàn toàn có thể Liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học tại các trường có liên kết với QTSG. Hoặc có thể liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh Liên thông ngành Điện.

V. Hồ Sơ Xét Tuyển:

# Trường chỉ xét tuyển, học viên không cần thi tuyển.

# Học viên đăng ký xét tuyển Trung cấp Điện, vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp (Học viên đăng ký online hoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông (sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đối với hệ Văn bằng 2 (sao y công chứng);
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (sao y công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

VI. Thông Tin Liên Hệ:

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điện hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Trân trọng,