Học Trung Cấp Du Lịch Online Từ Xa

Hiện nay, phương thức đào tạo Trung cấp Du Lịch từ xa được đánh giá cao. Ưu điểm giúp người học tiết kiệm tối ưu được thời gian, chi phí đi lại (chỉ cần thiết bị có kết nối mạng). Chương trình nhằm hướng tới các anh chị/ cá nhân vừa học vừa làm hoặc lấy văn bằng 2. Nếu bạn đang tìm trường đào tạo ngành Trung cấp Du Lịch trực tuyến. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn khẳng định vai trò đào tạo ngành Trung cấp Du lịch online chất lượng cao.

Tuyển sinh trung cấp du lịch online từ xa- Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
Tuyển sinh trung cấp du lịch online từ xa- Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

I. Tại Sao Nên Học Trung Cấp Ngành Du Lịch Online Từ Xa?

1. Dễ dàng tiếp cận:

Người học dễ dàng truy cập mạng nội dung bài giảng: học mọi lúc – mọi nơi – trên mọi thiết bị – không phảiđến lớp. 

2. Học tập chủ động:

Học viên sẽ tự lựa chọn địa điểm học tập ở tại nhà hoặc một địa điểm bất kì (không cần tới trường). Học viên chủ động học tập theo giáo trình do nhà trường cung cấp và sự hướng dẫn của giảng viên.

Khi học viên biết kết hợp tinh thần tự giác cùng với giáo trình có sẵn trong tay. Học viên dễ dàng tự mình quyết định tăng/giảm tốc độ học phù hợp với bản thân. Khi chưa rõ bài, học viên có thể xem lại bài giảng trên trang bài giảng. Nếu người học hoàn thành chương trình học sớm, thì đăng kí thi để nhận cấp bằng sớm.

3. Tiết kiệm thời gian:

Theo nghiên cứu, hình thức học trực tuyến sẽ giúp người học tiết kiệm từ 20% đến 40% thời gian học tập; nhờ vào việc giảm thời gian đi lại, chờ lớp vận hành,… Đối với những đối tượng vừa đi học vừa đi làm, bạn có thể học vào thời gian rảnh.

4. Học tập có sự tương tác, phối hợp: 

Quá trình trao đổi hỗ trợ tích cực cho việc học tập của sinh viên có thời gian linh động. Người học không còn bị giới hạn chỉ trong 1 tiết học ngắn ngủi ở trên lớp học nữa. Mà giờ đây, người học và giảng viên dễ tương tác và trao đổi dù ở khoảng cách xa. 

5. Lấy bằng sớm:

Hình thức đào tạo online nhằm tạo điều kiện học viên chủ động thời gian học tập và thi. Đáp ứng nhu cầu cần lấy bằng sớm của nhiều đối tượng vừa đi học vừa đi làm; những đối tượng muốn lấy bằng trung cấp chính quy; những ai muốn học văn bằng 2 (có ít nhất một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học)…

6. Bằng cấp có giá trị liên thông: 

Hiện nay, theo công văn mới Bộ giáo dục cho phép bằng hình thức đào tạo trung cấp online từ xa được liên thông. Học liên thông lên đại học dành cho các đối tượng học viên hệ cao đẳng/ trung cấp để kịp thời hợp thức hóa chứng chỉ cho công việc hoặc thi nghề…

II. Vị Trí Và Khả Năng Công Tác:

1. Làm cán bộ quản lý du lịch 

 • Làm việc tại các cơ quan quản lý Nhà nước về văn hóa và du lịch như Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Tổng cục Du lịch, sở văn hóa thể thao du lịch các tỉnh, thành phố…
 • Làm việc trong văn phòng với các báo cáo, đề án, hồ sơ… chịu trách nhiệm trong việc gặp gỡ đối tác.
 • Các viện nghiên cứu trong và ngoài nước,
 • Các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, các hội, hiệp hội liên quan đến du lịch…

2. Làm cán bộ điều hành, quản lý 

 • Công việc cho các hướng dẫn viên, tiếp nhận thông tin từ các chương trình du lịch về yêu cầu của khách, những vấn đề phát sinh trong tour.
 • Điều phối những người điều khiển phương tiện đưa đón và phục vụ khách tại các doanh nghiệp lữ hành, các khách sạn, nhà hàng, các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí ( khu du lịch, công viên giải trí…. ), các cơ sở kinh doanh dịch vụ vận chuyển.

3. Làm hướng dẫn viên du lịch, thuyết minh viên

 • Đón tiếp khách, tổ chức có hoạt động du lịch theo yêu cầu, giới thiệu tại các điểm du lịch.
 • Quản lý việc ăn nghỉ đi lại đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong suốt chuyến đi.
 • Giải quyết vấn đề tại các khu du lịch, các bảo tàng hay các điểm di tích.
 • Làm trưởng đoàn cho các chương trình du lịch quốc tế.
 • Làm người dẫn chương trình.

4. Nhân viên lễ tân

 • Tiếp nhận điện thoại, tiếp đón khách, nhận thông tin về yêu cầu của khách…
 • Làm lễ tân, nhân viên, phục vụ… trong các nhà hàng, khách sạn.

5. Làm cán bộ chuyên môn 

 • Làm cán bộ dự án trong lĩnh vực du lịch – vui chơi giải trí cho các tổ chức du lịch trong nước và quốc tế.
 • Làm tại các Viện nghiên cứu, các Trường đại học, cao đẳng, trung cấp đào tạo về du lịch.

6. Học cao hơn

 • Để nhận các học vị như cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ngành Quản trị dịch vụ du lịch, Lữ hành
 • Áp dụng với những đối tượng học văn bằng 2.

II. Học Trung Cấp Du Lịch Online – Từ Xa Ở Đâu?

 • Như các bạn đã biết, với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp – nền văn hóa đa bản sắc – khí hậu ôn hòa. Tận dụng lợi thế này, ngành dịch vụ du lịch ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, thu hút một lượng lớn nguồn nhân lực trong xã hội. Đồng nghĩa đó là yêu cầu bằng cấp trong công việc của ngành du lịch ngày càng tăng cao. Do đó, học Trung cấp ngành du lịch là xu hướng lựa chọn của nhiều đối tượng muốn liên thông nói riêng, mọi đối tượng nói chung.
 • Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có nhiều trường đào tạo các chuyên ngành về du lịch, nhưng đào tạo trung cấp ngành hướng dẫn du lịch online – từ xa thì không nhiều. Vấn đề đặt ra là làm sao chọn được trường đào tạo chuyên nghiệp và bám sát nhu cầu nhà tuyển dụng thì không hẳn là đơn giản.
 • Tính tới thời điểm hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là một trong số ít đơn vị đào tạo du lịch trực tuyến online vào giảng dạy. Với mức học phí được xem là tốt nhất hiện nay, cùng với nghiệp vụ công tác hỗ trợ học viên nhanh chóng, tận tâm, nhiệt tình.
 • Ngoài ra, vì trường đã đào tạo được cho ngành du lịch Việt Nam hàng trăm nhân sự giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ. Ngành trung cấp du lịch của trường luôn được đông đảo học viên đăng ký học trong những năm gần đây.
Tuyển sinh trung cấp du lịch online từ xa- Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
Tuyển sinh trung cấp du lịch online từ xa- Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

III. Học Trung Cấp Du Lịch Từ Xa Tại Trường Quốc Tế Sài Gòn

Theo thống kê hàng năm của nhà trường thì 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm đúng với chuyên môn. Chương trình đào tạo đảm bảo sự liên thông của các cấp học; giải quyết tốt mối quan hệ về khối lượng kiến thức, kỹ năng và thời lượng học tập giữa các môn giáo dục đại cương và giáo dục chuyên nghiệp, đảm bảo tính thực tiễn.

Hình thức đào tạo online từ xa ngành trung cấp du lịch tại QTSG nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên, đặc biệt là các anh chị/ cá nhân đang cần học trung cấp du lịch nhanh – hoàn thành chương trình học sớm – thi tốt nghiệp sớm – học liên thông cao đẳng, đại học.

1. Phương pháp học tập và thời gian cấp bằng tốt nghiệp trung cấp du lịch online – từ xa:

– Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn chủ trương sử dụng nhiều phương thức linh hoạt để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi đối tượng học viên. Bên cạnh việc tổ chức học tập theo hình thức học chính quy, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn còn có thêm hình thức học qua mạng Internet.

– Hình thức Đào tạo từ xa giúp người học tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Nhờ vào khả năng linh động về phương thức học tập và đánh giá, đặc biệt là không phải thi đầu vào (phù hợp cho những đối tượng đã đi làm). Với hình thức học tập này, trường cung cấp tài liệu có hướng dẫn cụ thể và tổ chức ôn tập.

– Trường trung cấp QTSG luôn nỗ lực cung cấp chất lượng giáo dục và đào tạo tốt nhất cho các học viên. Những thành công của hình thức đào tạo từ xa phần lớn được quyết định bởi sự nỗ lực của người học. Học viên phải chủ động trong việc học và sắp xếp thời gian học tập, ôn thi và kết thúc chương trình hợp lý.

– Khóa học online từ xa cho phép học viên đăng ký thi tốt nghiệp sớm. Trường hợp, nếu học viên nhận thấy bản thân đã vững kiến thức, kinh nghiệm và tự tin về khả năng của mình. Học viên có thể chủ động đăng ký thi để lấy bằng sớm.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển sinh trung cấp du lịch trên toàn quốc
>> Học trung cấp du lịch cấp tốc
>> Trung cấp du lịch hệ vừa học vừa làm
>> Học trung cấp du lịch văn bằng 2

2. Bằng tốt nghiệp trung cấp du lịch online từ xa tại trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

# Bằng chính quy:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT, kể từ ngày 01/03/2020, dưới bất kỳ cách thức đào tạo nào, trên bằng cấp đều sẽ được công nhận là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp chính quy”. Tức là, nếu học viên tốt nghiệp trung cấp du lịch tại QTSG theo hình thức đào tạo online từ xa, thì bằng cấp cũng giống hệt như bằng đào tạo chính quy.

# Bằng hoàn toàn có giá trị liên thông:

Sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp du lịch của Trường trung cấp QTSG, học viên hoàn toàn có thể liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học. (Các trường có liên kết với QTSG hoặc trường Cao đẳng, Đại học có tuyển sinh liên thông ngành du lịch.)

3. Học phí ngành trung cấp du lịch online từ xa tại trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện công tác đào tạo, trường Trung cấp QTSG nói chung hay ngành Du Lịch online từ xa nói riêng tự hào là trường đào tạo uy tín.
 • Nhà trường áp dụng chính sách thu học phí theo từng học kỳ. Học viên tại trường được phép học kỳ nào, thì đóng học phí theo kỳ đó, nhằm giảm áp lực tài chính cho học viên.
 • Trong suốt quá trình học, nhà trường cam kết không tăng học phí hay bất kỳ khoảng chi phí nào. (Mặc dù có nhiều đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp. Nhưng khi học viên theo học một thời gian, sẽ bắt đầu phát sinh thêm nhiều chi phí. Thậm chí một số đơn vị đào tạo còn có thể tăng học phí theo từng kỳ).
 • Học phí tùy thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Trung bình ngành Trung cấp du lịch hệ online từ xa có mức học phí là 4.000.000đ/Học kỳ. Cụ thể:
STT Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24.000.000 đ
2 Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16.000.000 đ
3 Đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học văn bằng 2 2 học kỳ 8.000.000 đ

IV. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Khi đăng ký xét tuyển Trung cấp Du lịch online từ xa, học viên vui lòng chuẩn bị bao gồm:

 • Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp. (Đăng ký online hoặc nhận tại Số 485 Phạm Văn Chiêu, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh);
 • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Có công chứng);
 • Đối với hệ Văn bằng 2 cần có bản sao bảng điểm hoặc bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH. (Có công chứng)
 • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Có công chứng);
 • Sơ yếu lý lịch (Không cần công chứng);
 • 02 tấm hình 2×3 và 04 tấm hình 3×4. (Hình chụp không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

V. Thông Tin Liên Hệ:

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Du lịch online, vui lòng liên hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Nhà trường luôn hỗ trợ tư vấn 24/7. Học Viên có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật). 

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post