Học Trung Cấp Nấu Ăn Hệ Vừa Học Vừa Làm

Ngành Trung cấp nấu ăn hệ vừa học vừa làm là chương trình học dành cho những đối tượng đã và đang đi làm, đã có kiến thức về nấu ăn nhưng chưa có bằng cấp chính quy, hoặc những đối tượng có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp nấu ăn. Chương trình học được thiết kế thu gọn, học viên có thể học nhanh và lấy bằng sớm. Đặc biệt, các buổi học được xếp vào buổi tối hoặc cuối tuần, học viên có thể theo học thuận tiện.

Tuyển sinh trung cấp nấu ăn

I. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn Hệ Vừa Học Vừa Làm:

• Đối tượng là những cá nhân đang làm nghề đầu bếp nhưng chưa có bằng chính quy, cần bằng gấp để bổ sung hồ sơ xin việc.
  • Những đối tượng có mong muốn học Trung cấp nấu ăn văn bằng 2.
  • Tất cả những đối tượng có nhu cầu học Trung cấp nấu ăn, chỉ cần tốt nghiệp từ Trung học cơ sở trở lên.

II. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Nấu Ăn Hệ Vừa Học Vừa Làm:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn có 2 hình thức đào tạo ngành Trung cấp nấu ăn hệ vừa học vừa làm: đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa.

1. Hình thức đào tạo chính quy tập trung:

• Địa điểm: 485 Phạm Văn Chiêu, phường 13, Gò Vấp.
  • Thời gian: Học vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
  • Đối tượng: Những đối tượng có mong muốn bổ sung kiến thức trực tiếp cùng giảng viên.

2. Hình thức đào tạo online từ xa:

• Phương pháp học: Tự học theo hướng dẫn của giảng viên và tài liệu của trường.
  • Địa điểm & thời gian học: Học viên được linh động thời gian địa điểm học tập, không cần đến lớp.
  • Thời gian đào tạo: Học viên được chủ động trong việc học và thi lấy bằng, nếu hoàn thành chương trình học sớm, có thể đăng ký thi sớm. Thực tế, đã có nhiều học viên theo học hình thức online từ xa tại QTSG, học và thi lấy bằng chỉ với 10 tháng, thậm chí sớm hơn.
  • Đối tượng: đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã đi làm và có kinh nghiệm về ngành nấu ăn.
  • Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp nấu ăn trên toàn quốc
XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Tuyển sinh Trung cấp nấu ăn trên toàn quốc
>> Học Trung cấp nấu ăn cấp tốc
>> Trung cấp nấu ăn học từ xa online
>> Học Trung cấp nấu ăn văn bằng 2

III. Học Phí Trung Cấp Nấu Ăn Của Trường Trung Cấp QTSG

• Học phí Trung cấp nấu ăn chỉ 4,000,000đ/ học kỳ.
  • Tổng học phí được xét theo hồ sơ đăng ký xét tuyển của học viên, cụ thể:
STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Học Phí
1 đã tốt nghiệp Trung học cơ sở 6 học kỳ 24,000,000đ
2 đã tốt nghiệp Trung học phổ thông 4 học kỳ 16,000,000đ
3 Đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học Văn bằng 2 2 học kỳ 8,000,000đ

# Lưu ý:

• Trường áp dụng chính sách đóng học phí theo từng kỳ, học tới kỳ nào đóng kỳ đó.
  • Trường cam kết không tăng học phí trong quá trình học.
  • Trường cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác ngoài học phí nên trên.
Tuyển sinh trung cấp nấu ăn

IV. Bằng Trung Cấp Nấu Ăn Hệ Vừa Học Vừa Làm:

1. Học Trung cấp nấu ăn hệ vừa học vừa làm nhận bằng Chính quy:

• Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng như quy định cũ nữa. Do đó, học Trung cấp nấu ăn theo hình thức online từ xa hay chính quy tập trung, học viên cũng được cấp bằng Trung cấp Chính quy có giá trị như nhau.

2. Được Liên thông lên Cao đẳng, Đại học:

• Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường Trung cấp Chính quy, do đó sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp nấu ăn của Trường trung cấp QTSG, học viên hoàn toàn có thể Liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học tại các trường có liên kết với QTSG.
  • Ngoài ra, học viên  có thể Liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh Liên thông ngành nấu ăn.

V. Hồ Sơ Xét Tuyển:

# Học viên đăng ký xét tuyển Trung cấp nấu ăn vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp (Học viên đăng ký online hoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh);
  • Học bạ, bằng tốt nghiệp THCShoặc THPT (bản photo có công chứng);
  • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đối với hệ Văn bằng 2 (bản photo có công chứng);
  • Gấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (bản photo có công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

VI. Thông Tin Liên Hệ:

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp nấu ăn hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Trân trọng,