Tuyển Sinh Trung Cấp Địa Chính Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trung cấp địa chính online từ xa tại trường Quốc Tế Sài Gòn là chương trình đào tạo thuận tiện, linh động, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vậy học Trung cấp địa chính online từ xa là học như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

A. Trung Cấp Địa Chính Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp địa chính online từ xa là chương trình đào tạo ngành địa chính, trang bị cho người học những kiến thức về đo đạc trắc địa, đăng ký đất đai, nhà ở, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các quy định chính sách của nhà nước về quản lý đất đai…

B. Lợi Ích Học Trung Cấp Địa Chính Online Từ Xa?

Chương trình đào tạo Trung cấp địa chính online từ xa áp dụng loại hình đào tạo online từ xa. Người học tự học theo các video bài giảng, tài liệu của đơn vị đào tạo cung cấp, được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập. Ngoài ra, hình thức thi cũng online còn mang đến cho người học nhiều lợi ích như sau:

1. Được chủ động thời gian và địa điểm học tập:

Với loại hình đào tạo online từ xa, người học hoàn toàn chủ động ôn luyện theo tài liệu, giáo trình nhà trường cung cấp, không bị phụ thuộc vào bất cứ đối tượng nào. Do đó, thời gian và địa điểm học tập đều do người học chủ động sắp xếp, có thể học mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có thời gian rỗi.

Hình thức đào tạo online từ xa áp dụng phương pháp tự học, do đó người lựa chọn loại hình đào tạo này cần phải có ý chí quyết tâm học tập, khả năng quản lý và sắp xếp thời gian học tập hiệu quả.

2. Được chủ động thời gian thi và lấy bằng sớm:

Nếu học viên hoàn thành xong chương trình sớm và nhận thấy bản thân làm tốt bài thi, người học được quyền đăng ký thi online. Thực tế, nhiều đối tượng học viên đã vượt qua kỳ thi và đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp của trường và được cấp bằng sớm.

3. Tiết kiệm chi phí học tập:

Như đã biết, học online từ xa người học hoàn toàn không cần đến lớp, không cần mua tài liệu. Do đó, lựa chọn học online từ xa sẽ giúp học viên tiết kiệm được nhiều chi phí hơn học chính quy như xăng xe, tài liệu, giao lưu với bạn bè,…

III. Giá Trị Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Địa Chính Online Từ Xa:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung của văn bằng như trước đây nữa.

Do đó, học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp một loại văn bằng như nhau. Và có giá trị tương đương nhau.

Như vậy, học viên tốt nghiệp Trung cấp Địa chính tại Quốc Tế Sài Gòn dù theo hình thức đào tạo online từ xa, thì cũng được nhận một loại văn bằng là bằng Trung cấp chính quy.

IV. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Những đối tượng sau có thể đăng ký theo học Trung cấp địa chính online từ xa là:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở/Trung học phổ thông.
  • Đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học ngành khác – có nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp địa chính.
  • Đã có kiến thức cơ bản vững chắc về ngành địa chính. Như vậy, khả năng học tập sẽ hiệu quả hơn và đẩy nhanh được quá trình hoàn thành chương trình học.

V. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Địa Chính Online Từ Xa:

Như đã đề cập, thời gian học Trung cấp địa chính online từ xa phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng tự học, thời gian học tập của người học. Nếu đã có kiến thức vững về ngành địa chính, anh/chị có thể hoàn thành chương trình học, thi và nhận bằng chưa đến 10 tháng.

VI. Học Phí Học Trung Cấp Địa Chính Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Học phí của Trung cấp địa chính theo hình thức online từ xa là 4.500.000 VNĐ/ kỳ. Tuy nhiên, tổng học phí phụ thuộc vào bằng cấp lúc nộp sơ xét tuyển như bảng sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 VNĐ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 VNĐ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 VNĐ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 VNĐ

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.