Tuyển Sinh Trung Cấp Địa Chính Trên Toàn Quốc | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp địa chính trên toàn quốc bằng 2 hình thức đào tạo: đào tạo online từ xa và đào tạo chính quy. Học viên có thể chọn loại hình đào phù hợp với nhu cầu và công việc của bản thân.

A. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh:

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 học viên.
  • Chuyên ngành: Địa chính.
  • Hệ đào tạo: Trung cấp.

B. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh:

• Thời gian tuyển sinh: Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn khai giảng lớp và tuyển sinh học viên mới thường xuyên.
  • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh học viên theo hình thức xét tuyển học bạ. Hoàn toàn không thi tuyển.

C. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

Chương trình đào tạo ngành Trung cấp Địa chính phù hợp cho nhiều đối tượng, đặc biệt là những đối tượng đang cần bằng để hoàn thành hồ sơ xin việc. Cụ thể nhóm đối tượng sau có thể nộp hồ sơ xét tuyển:

• Các bạn đã tốt nghiệp THCS: thời gian đào tạo 6 kỳ.
  • Các bạn đã tốt nghiệp THPT: thời gian đào tạo 4 kỳ.
  • Các anh chị đã tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH – học văn bằng 2: thời gian đào tạo 2 kỳ.

D. Mục Tiêu Đào Tạo Trung Cấp Địa Chính:

Đào tạo nguồn nhân lực ngành địa chính có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, cùng thái độ nghề nghiệp tốt, nhằm mang đến đội ngũ lao động chuyên nghiệp có đất nước.

1. Kiến thức:

• Kiến thức nền tảng về phương pháp và quy trình thành lập các loại bản đồ địa chính, bản đồ chuyên đề;
  • Nắm vững nguyên lý và các phương pháp đo bằng các thiết bị công nghệ mới khi thành lập bản đồ;
  • Kiến thức về đăng ký đất đai, nhà ở; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; lập và quản lý hồ sơ địa chính; chỉnh lý các biến động về đất đai; thống kê, kiểm kê đất đai nhà ở,…

3. Kỹ năng:

• Kỹ năng thực hiện công tác đo vẽ bản đồ địa chính, địa chính, kiểm tra đánh giá chất lượng đo vẽ.
  • Kỹ năng sử dụng thành thạo và an toàn các thiết bị, máy móc đo đạc;
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học chuyên ngành để số hóa bản đồ;
  • Kỹ năng đo đạc, khảo sát thiết kế các công trình đơn giản, theo dõi, xử lý số liệu về đo đạc trong xây dựng các công trình;
  • Sử dụng thành thạo các loại ảnh hàng không vào công tác đo vẽ bản đồ.

3. Đạo đức:

• Có trách nhiệm trong công việc;
  • Luôn phối hợp và hợp tác hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp;
  • Trung thực, tỉ mỉ trong công việc.

E. Hình Thức Đào Tạo Ngành Trung Cấp Địa Chính:

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng 2 hình thức đào tạo, đào tạo chính quy và đào tạo online từ xa.

1. Đào tạo online từ xa:

• Học viên tự học theo hướng dẫn trên website học trực tuyến: https://trungcapquoctesaigon.edu.vn/
  • Có thể học mọi lúc mọi nơi, không cần đến trường.
  • Thời gian học và thi linh động, học viên được chủ động sắp xếp. Nếu học xong sớm, đăng ký thi và nhận bằng ngay.

2. Đào tạo chính quy:

• Địa điểm: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Thời gian: vào Thứ 7 và Chủ nhật.

F. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Địa Chính:

Theo như quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT ban hành ngày 30/12/2019, cụ thể: nội dung ghi trên văn bằng tốt nghiệp sẽ không có thông tin về hình thức đào tạo. Chính vì vậy, học viên tốt nghiệp Trung cấp Địa chính dưới hình thức đào tạo online từ xa hay chính quy, đều được cấp một loại văn bằng và có giá trị tương đương nhau.

G. Học Phí Đào Tạo Trung Cấp Địa Chính:

Học phí chương trình đào tạo Trung cấp Địa chính: 4,500,000đ/học kỳ và phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27,000,000đ
2 Đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16,000,000đ
3 Đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH 2 học kỳ 8,000,000đ

# Lưu ý: Học viên có thể yên tâm với bảng học phí trên, bởi vì nhà trường cam kết không tăng học phí trong quá trình học, cũng như học viên không cần đóng thêm chi phí nào khác ngoài học phí nêu trên.

H. Hồ Sơ Đăng Ký:

Đối với thí sinh tốt nghiệp THCS/THPT:

• Bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THCS/THPT;
  • Bản sao giấy khai sinh, CCCD, sổ hộ khẩu;
  • Hình thẻ 2×3 và 3×4 chụp không quá 6 tháng.

Đối với thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH – học văn bằng 2:

• Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm;
  • Bản sao giấy khai sinh, CCCD, sổ hộ khẩu;
  • Hình thẻ 2×3 và 3×4 chụp không quá 6 tháng.

# Lưu ý: Tất cả giấy tờ trên cần có công chứng trong thời gian không quá 6 tháng.

I. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ:

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đang tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

• SĐT: 0888.013.000 – 0856.343.000

41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.