Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Anh Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Chương trình đào tạo Trung cấp tiếng anh online từ xa là hình thức đào tạo quá quen thuộc hiện nay và được rất nhiều học viên lựa chọn theo học. Bởi vì hình thức này cho phép người học có thể học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian học tập hơn hình thức chính quy. Để đáp ứng nhu cầu học gia tăng, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh ngành Trung cấp tiếng anh trên toàn quốc.

A. Trung Cấp Tiếng Anh Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp tiếng anh online từ xa là chương trình đào tạo chuyên ngành tiếng anh, với hình thức online từ xa. Đến với khóa học này, học viên được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập phù hợp. Bên cạnh đó, học viên có thể tự học thông qua các tài liệu, bài giảng, video, hình ảnh của nhà trường cung cấp. Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình, học viên có thể đăng ký thi online và được cấp bằng nếu đủ điều kiện.

B. Những Lợi Ích Khi Học Trung Cấp Tiếng Anh Online Từ Xa :

Chương trình đào tạo Trung cấp tiếng anh online từ xa sẽ mang đến cho học viên những ưu điểm vượt trội hơn hình thức đào tạo chính quy, cụ thể:

1. Chủ động thời gian, địa điểm học tập:

Học viên được linh động quản lý thời gian, sắp xếp địa điểm và lịch học phù hợp. Ngoài ra, học viên không cần phải đến lớp, có thể học tại nhà, mọi lúc mọi nơi.

2. Chương trình đào tạo rút gọn, bám sát thực tế:

Trung cấp tiếng anh online từ xa rút gọn, lược bỏ những môn không cần thiết, tập trung vào những môn chuyên ngành. Ngoài ra, học viên được tăng cường thực hành thực tế, tiếp xúc với những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

3. Thời gian đào tạo nhanh, chủ động lấy bằng:

Thời gian hoàn thành chương trình sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào học viên. Chính vì thế, nếu đẩy nhanh tiến độ và kết thúc sớm, học viên có thể đăng ký thi online và nhận bằng sớm nếu vượt qua bài thi.

4. Tiết kiệm chi phí học tập:

Đối với chương trình đào tạo này, học viên không cần phải đến lớp. Do đó, tiết kiệm được những chi phí như xăng xe, giao tiếp với bạn bè, ăn uống, sinh hoạt câu lạc bộ,…

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Tiếng Anh Online Từ Xa:

# Được cấp bằng Trung cấp chính quy:

 • Theo Thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo quy định, bắt đầu từ ngày 01/03/2020 thì trên các loại bằng trung cấp hiện nay sẽ không còn ghi nội dung về hình thức đào tạo.
 • Chính vì thế, bằng tốt nghiệp trung cấp dưới bất kỳ hình thức nào đều có giá trị ngang bằng chính quy.

# Liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học:

 • Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, học viên có thể sử dụng tấm bằng này để học liên thông Cao đẳng, Đại học ngành tiếng anh.
 • Đặc biệt, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên các bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Trung Cấp Tiếng Anh Online Từ Xa:

Chương trình đào tạo Trung cấp tiếng anh online từ xa phù hợp với tất cả đối tượng học viên, tuy nhiên hình thức này cũng cần một số yêu cầu như sau:

 • Học viên đã tốt nghiệp THCS/THPT.
 • Học viên đã có ít nhất 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • Học viên học văn bằng 2 Trung cấp tiếng anh.
 • Học viên đang vừa học vừa làm mà không muốn gò bó về địa điểm và thời gian.
 • Học viên có tinh thần tự học tốt, cũng như sự chủ động trong việc học.
 • Học viên cần hoàn thành hồ sơ xin việc sớm.
 • Học viên có khả năng sắp xếp và quản lý thời gian học hiệu quả.

E. Thời Gian Học Trung Cấp Tiếng Anh Online Từ Xa:

Đối với chương trình đào tạo này, học viên sẽ chủ động hoàn toàn về thời gian kết thúc khóa học. Nếu học xong sớm, học viên có thể đăng ký thi và nhận bằng. Thông thường học viên có thể hoàn thành chương trình sớm, trong khoảng thời gian giao động từ 5 – 10 tháng.

F. Học Phí Trung Cấp Tiếng Anh Online Từ Xa:

Với hình thức đào tạo online, học viên không cần phải đến lớp, vì thế giúp học viên tiết kiệm được các chi phí như phương tiện đi lại, ăn uống, giao lưu bạn bè,… Bên cạnh đó, với hình thức học online, học phí sẽ giảm bớt vì không đầu tư cơ sở vật chất nhiều.

Hiện nay, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng chính sách đóng học phí theo kỳ, tức là học kỳ nào, họ viên đóng học phí kỳ đó, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Tổng học phí sẽ phải phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể như bảng sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.