Học Chứng Chỉ Máy Xúc Có Đắt Không?

Hiện nay, nghề lái máy xúc là một trong những ngành nghề được rất nhiều người lựa chọn và muốn gắn bó lâu dài. Do đó mà nhu cầu về việc học chứng chỉ máy xúc cũng tăng lên. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người e ngại rằng khóa học cấp chứng chỉ máy xúc rất đắt nên vẫn chần chừ mãi không dám đăng ký.

Vậy học chứng chỉ máy xúc có đắt không? Hãy cùng Trung cấp Việt Hàn giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

I. Tại sao nên trở thành một nhân viên vận hành máy xúc?

Hiện nay, Nhà nước đang chủ trương một số lượng lớn các dự án quy hoạch với quy mô dày đặc. Chính vì thế mà nhu cầu về nhân lực của ngành xây dựng đang tăng cao, đặc biệt là mảng vận hành máy xúc.

Đa số nhân viên vận hành máy xúc tại các công trường hiện nay đều đã gần đến tuổi nghỉ hưu. Nên cần đến một số lượng lớn nhân viên lái máy xúc trẻ tuổi.

Nghề vận hành máy xúc không đòi hỏi phải có bằng cấp cao. Chỉ cần có kỹ năng và chứng chỉ máy xúc là đã có thể xin việc.

Chi phí phải bỏ ra để học vận hành máy xúc thấp hơn rất nhiều so với mức lương công việc mà mọi người nhận được sau này. Thời gian đào tạo ngắn, thích hợp cho những người cần việc làm ngay.

học-chứng-chỉ-máy-xúc-có-đắt-không1

II. Yêu Cầu Đối Với Học Viên Tham Gia Khóa Học Chứng Chỉ Máy Xúc

• Đủ tuổi lao động (từ 18 tuổi trở lên).
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về mắt, tim mạch, thần kinh,….
  • Có đam mê, sở thích với các loại máy móc hạng nặng.
  • Có trách nhiệm, thật sự mong muốn tham gia khóa học.

III. Khóa Học Chứng Chỉ Máy Xúc Có Đắt Không?

Khóa học chứng chỉ máy xúc là một khoản đầu tư đáng giá của mỗi nhân viên máy xúc cho tương lai sau này.

Khóa học chứng chỉ máy xúc tại các trường dạy nghề trên cả nước hiện nay đều có học phí dao động từ 1.000.000 – 3.500.000 VNĐ/ người.

So với mức lương cơ bản mà một nhân viên máy xúc nhận được sau này thì khoản đầu tư này là không hề đắt.

IV. Ưu Điểm Của Khóa Học Chứng Chỉ Máy Xúc Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn

# Tiết kiệm chi phí

• Đăng ký thi lấy chứng chỉ máy xúc tại Trung Cấp Việt Hàn chỉ với 1.000.000 VNĐ/ người.
  • Với học viên chưa có kinh nghiệm thì học phí là 3.000.000 VNĐ/ người, khóa học kéo dài 3 tháng.
  • Khi học tại trường chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê người huấn luyện ở bên ngoài đến tận nơi giảng dạy.
  • Nhân viên có đầy đủ chứng chỉ máy xúc sẽ không phải lo bị phạt hành chính theo pháp luật.

# Đảm bảo chất lượng đào tạo

Mục tiêu của Trung cấp Việt Hàn là đảm bảo được lợi ích tối đa cho học viên, và mỗi học viên sau khi học xong đều phải vững tay nghề.

Lộ trình và chất lượng đào tạo tại Trung cấp Việt Hàn luôn được thay đổi và nâng cấp thường xuyên để đảm bảo học viên luôn được thực hành nhiều.

# Có hệ thống theo dõi hồ sơ và học chứng chỉ máy xúc

Để giúp học viên yên tâm hơn, nhà trường còn thiết kế một hệ thống giúp học viên có thể dễ dàng tra cứu hồ sơ và chứng chỉ của mình.

Học viên tra cứu tại: tracuu.vki.edu.vn.

# Đào tạo theo cách phù hợp với học viên

Lộ trình đào tạo sẽ được thiết kế dựa theo khả năng và tốc độ tiếp thu bài của học viên.

Với tốc độ nhanh, khóa học có thể kết thúc trước 3 tháng. Với tốc độ chậm, giảng viên sẽ bổ sung thêm những buổi học khác để kịp lộ trình.

# Luôn có sự tương tác giữa học viên và giảng viên

Trong suốt quá trình học, học viên có thể thoải mái trao đổi các vấn đề với giảng viên như những người đồng nghiệp với nhau.

Ngoài những buổi học chính quy, còn có những buổi tâm sự và chia sẻ kinh nghiệm làm nghề phong phú của giảng viên.

học-chứng-chỉ-máy-xúc-có-đắt-không2

V. Thông tin liên hệ

Trường Trung Cấp Việt Hàn hỗ trợ hồ sơ 24/24, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.