Bằng Trung Cấp Nấu Ăn

Lớp trung cấp Nấu Ăn tại trung cấp Quốc Tế Sài Gòn có 3 hệ đào tạo chính quy, văn bằng 2, hệ vừa học vừa làm. Ba hệ đào tạo này học viên đều có thể lựa chọn học online hay học tập trung tại trường. Học viên khi tốt nghiệp cho dù học online hay học tại tường đều được cấp bằng trung cấp Nấu ăn chính quy như nhau, theo quy định mới của bộ Giáo dục và Đào tạo.

bang-trung-cap-nau-an
Bằng trung cấp Nấu Ăn tại trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

I. Các Hình Thức Đào Tạo Ngành Trung Cấp Nấu Ăn Tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

1. Hình thức đào tạo chính quy.

Hình thức đào tạo chính quy sẽ phù hợp với những học viên mới tốt nghiệp THPT, còn trẻ tuổi có nhiều thời gian để tham gia học tập. Chương trình học sẽ được tổ chức vào giờ chính khóa trong tuần. Ưu điểm của chương trình học chính quy học viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp vs giảng viên, kịp thời giải đáp những thắc mắc khi học viên gặp phải.

2. Hình thức vừa học vừa làm.

Hình thức vừa học vừa làm nhằm bổ sung kiến thức cũng như bằng cấp cho những học viên đang làm công việc trong ngành Nấu ăn. Lớp học Nấu ăn hệ vừa học vừa làm sẽ được tổ chức vào buổi tối và ngày chủ nhật cuối tuần, để đảm bảo cho học viên vẫn tham gia học tập và làm công việc hiện tại.

3. Hình thức học online.

Hình thức này rất tiện lợi cho những học viên ở xa không có điều kiện đến tham gia học tập tại các cơ sở của trường. Chương trình học đã được nhà trường đưa lên website. Học viên chỉ cần có thiết bị di dộng có kết nối internet là có thể lên học tập trực tuyến. Hình thức học tập này sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại ăn ở khi học tập trực tiếp tại trường.

NHỮNG BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM.
>> Học phí ngành trung cấp Nấu ăn
>> Học ngành trung cấp Nấu ăn bao lâu?
>> Hồ sơ xét tuyển ngành trung cấp Nấu ăn
>> Học ngành trung cấp Nấu ăn ở đâu?
>> Ngành trung cấp Nấu ăn học những gì?

II. Bằng Trung Cấp Nấu Ăn Khi Tốt Nghiệp Tại Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

– Theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ không ghi hình thức đào tạo trên bằng cấp của mỗi học viên. Do đó, học viên học chính quy, vừa học vừa làm hay học online khi tốt nghiệp đều được cấp 1 văn bằng chứng chỉ như nhau đó là bằng tốt nghiệp Trung Cấp Chuyên Nghiêp Ngành Nấu Ăn. Như vậy học viên có thể thoải mái lựa chọn hình thức học tập cho bản thân mà không phải lo lắng đến chuyện bằng cấp.

– Bằng tốt nghiệp trung cấp Nấu ăn tại trung cấp QTSG có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể học liên thông cao đẳng tại tại bất kỳ trường nào có đào tạo ngành Nấu ăn.

III. Hình Thức Tuyển Sinh Ngành Trung Cấp Nấu Ăn Tại Trung Cấp QTSG

Ngành trung cấp Nấu ăn tại trung cấp QTSG hiện nay chỉ tổ chức xét tuyển dựa trên hồ sơ của học viên mà không tổ chức thi tuyển. Học viên trên mọi miền tổ quốc có niềm đam mê với nấu ăn đều có thể nộp hồ sơ để tham gia học tập tại trung cấp QTSG

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 1. Bản sao bằng tốt nghiệp THCS, THPT
  • 2. Bản sao học bạ các cấp.
  • 3. Bản sao giấy khai sinh, CMND, sổ hộ khẩu
  • 4. Bản sao bằng TC, CĐ, ĐH và bẳng điểm đối với hệ văn bằng 2
  • 5. 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 có ghi đầy đủ họ tên mặt sau.

Lưu ý: Tất cả những giấy tờ trên đều sao ý chứng thực không quá 6 tháng.

IV. Thông Tin Liên Hệ Trường Trung Cấp QTSG

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post