Bằng Trung Cấp Tiểu Học | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn được xem là một trong những đơn vị đào tạo giáo dục uy tín nhất, đặc biệt là với ngành trung cấp tiểu học. Trường luôn nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ các bạn, các anh chị học viên quan tâm tới ngành này. Bài viết dưới đây sẽ đi vào trả lời 03 câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất với các học viên:

  • Trường có đào tạo trung cấp tiểu học văn bằng 2, Vừa học vừa làm, cấp tốc, online từ xa không?
  • Với mỗi hình thức đào tạo, bằng tốt nghiệp có ghi rõ hình thức đào tạo không?
  • Sau khi tốt nghiệp trung cấp tiểu học của trường, học viên có thể liên thông Đại học được không?

Câu Hỏi 01: Trường Có Đào Tạo Trung Cấp Tiểu Học Văn Bằng 2, Vừa Học Vừa Làm, Cấp Tốc, Từ Xa Online Không?

Trả lời: Trường trung cấp QTSG hiện đang tuyển sinh và đào tạo ngành trung cấp tiểu học của tất cả các hệ: Văn bằng 2, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Từ xa online.

Với ngành trung cấp tiểu học, trường có 02 hình thức đào tạo cho học viên lựa chọn: Chính quy tập trung và Online từ xa, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên toàn quốc.

Tuyển Sinh Trung Cấp Tiểu Học Nhận Bằng Sau 10 Tháng
Tuyển Sinh Trung Cấp Tiểu Học Nhận Bằng Sau 10 Tháng

Về thông tin chi tiết từng hệ đào tạo, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

Câu Hỏi 02: Với Mỗi Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Tiểu Học, Bằng Tốt Nghiệp Có Ghi Rõ Hình Thức Đào Tạo Không?

Trả lời: Bất kể học viên lựa chọn theo học ở hệ nào và hình thức nào, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ nhận được bằng trung cấp tiểu học chính quy theo Quy định của Bộ giáo dục.

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng như quy định cũ. Văn bằng tốt nghiệp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Bởi vậy, dù là học chính quy, văn bằng 2, vừa làm vừa học, học online từ xa, hay tự học có hướng dẫn đều được cấp một loại văn bằng như nhau. Và đều có giá trị như nhau.

Vì thế, học viên tốt nghiệp ngành trung cấp tiểu học tại tại Trường trung cấp QTSG, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, bất kể là chính quy, văn bằng 2, cấp tốc, vừa làm vừa học, online từ xa,.v.v. đều sẽ nhận cùng một loại văn bằng như nhau.

Câu Hỏi 03: Sau Khi Tốt Nghiệp Ngành Trung Cấp Tiểu Học Của Trường, Có Liên Thông Đại Học Được Không?

Trả lời: Hãy yên tâm rằng học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có đào tạo ngành sư phạm tiểu học sau khi tốt nghiệp ngành trung cấp tiểu học tại QTSG.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường trung cấp chính quy. Trường được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Trung cấp tiểu học theo quyết định số 561/QĐ – SGDĐT, ngày 07/03/2019. Điều đó có nghĩa, sau khi kết thúc chương trình học và có bằng trung cấp tiểu học của trường, học viên có thể liên thông bất kỳ trường đại học nào có tuyển sinh và đào tạo sư phạm tiểu học mà mình mong muốn.

Hiện tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn có chính sách hỗ trợ học viên Liên thông trực tiếp lên bậc Đại học của các trường thuộc hệ thống liên kết với QTSG

Ngoài những vấn đề nêu trên, nếu học viên còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới Bằng trung cấp tiểu học hoặc các vấn đề khác liên quan tới công tác tuyển sinh và đào tạo ngành này, vui lòng tham khảo bài viết đầy đủ: Tuyển sinh trung cấp tiểu học toàn quốc

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

,

Rate this post