Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Tiểu Học

Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn có 02 hình thức đào tạo trung cấp tiểu học: Đào tạo chính quy tập trung và Đào tạo online từ xa. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu vào làm rõ hơn về 02 hình thức đào tạo này cho những ai quan tâm.

I. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Tiểu Học

Như đã đề cập ở trên, trường trung cấp QTSG có 02 hình thức đào tạo ngành trung cấp tiểu học, gồm: chính quy tập trung và đào tạo online từ xa.

1. Hình thức đào tạo chính quy tập trung:

  • Phương pháp học tập: Học viên tham gia lớp học trực tiếp với giảng viên.
  • Địa điểm học: Số 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • Thời gian biểu: Học viên học vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.
  • Đối tượng: Hình thức đào tạo này phù hợp với tất cả đối tượng, chỉ cần tốt nghiệp từ THCS.

2. Hình thức đào tạo online từ xa:

  • Phương pháp học tập: Học viên tự chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập. Học viên không cần tới trường. Thay vào đó, có thể học tại nhà theo sự hướng dẫn của giảng viên, dựa trên giáo trình nội bộ do trường cung cấp.
  • Đối tượng: Hình thức đào tạo này phù hợp với tất cả đối tượng, đặc biệt là các anh chị đang là giáo viên tiểu học, đã có kinh nghiệm, hoặc các học viên muốn học văn bằng 2 ngành này.
  • Thời gian học và cấp bằng: Học viên chủ động việc học và thi tốt nghiệp, do đó, có thể hoàn thành chương trình học sớm rất sớm. Trên thực tế, đã có rất nhiều học viên học trung cấp tiểu học theo hình thức online từ xa tại QTSG hoàn thành chương trình đào tạo và nhận bằng trong vòng chỉ 10 tháng, thậm chí sớm hơn nhiều.
tuyển-sinh-trung-cấp-tiểu-học
Trường trung cấp QTSG tuyển sinh Trung cấp Tiểu học.
XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Tuyển sinh trung cấp tiểu học trên toàn quốc

II. Bằng Trung Cấp Tiểu Học Tại QTSG

# Học viên được nhận bằng trung cấp chính quy dù học online từ xa hay chính quy tập trung.

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT, Bộ giáo dục và Đào Tạo quy định: Bắt đầu từ ngày 01/03/2020, các thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn sẽ không được ghi trong nội dung của văn bằng nữa. Theo đó, tất cả các hình thức đào tạo vừa kể trên đều được cấp một loại văn bằng như nhau.

Như vậy, học viên tốt nghiệp trung cấp tiểu học tại QTSG, sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy dù học online từ xa hay chính quy tập trung.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường trung cấp chính quy. Trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Trung cấp tiểu học. Do đó, sau khi được cấp bằng trung tiểu học của QTSG, học viên hoàn toàn có thể liên thông đại học ngành giáo viên tiểu học.

Học viên có thể lựa chọn liên thông đại học tại các trường thuộc hệ thống liên kết của QTSG Hoặc bất kỳ trường đại học nào khác có đào tạo giáo viên tiểu học mà mình mong muốn.

III. Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post