Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Bao Lâu?

Hiện nay, khi có nhu cầu học và lấy chứng chỉ Văn thư Lưu trữ, người học có thể lựa chọn nhiều hình thức đào tạo khác nhau. Với các đối tượng đã đi làm, có mong muốn được học cấp tốc, lấy bằng nhanh, nhằm đáp ứng việc bổ sung chứng chỉ gấp theo yêu cầu công việc nên thường lựa chọn các khóa học chứng chỉ. Do vậy, câu hỏi “học chứng chỉ văn thư lưu trữ bao lâu” cũng là mối quan tâm chung của nhiều cá nhân nằm trong trường hợp này.

I. Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Là Gì?

Văn thư Lưu trữ là một ngành học từ sơ cấp đến đại học. Ngành này trang bị cho mọi người đầy đủ kiến thức, từ nền tảng lý luận cho tới thực tế về các công tác của một văn thư chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước.

Chứng chỉ văn thư lưu trữ là chứng nhận đánh giá năng lực và kiến thức liên quan đến lĩnh vực văn thư như soạn thảo, ký kết văn bản, quản lý và bảo quản văn bản, tài liệu đúng quy định. Chứng chỉ này do cơ quan giáo dục/ cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp, có giá trị pháp lý lâu dài.

Học văn thư lưu trữ
Học văn thư lưu trữ

II. Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Bao Lâu

Thời gian học tập của khóa học chứng chỉ văn thư lưu trữ trung bình chỉ mất từ 3 đến 6 tháng, được rút ngắn rất nhiều so với các hệ đào tạo khác của ngành này (TC, CĐ hoặc ĐH thường mất từ 2 – 3 năm để hoàn thành chương trình học). Bởi thời gian học và thi lấy bằng của khóa học này nhanh chóng, linh động. Chương trình học chủ yếu tập trung vào các môn học chuyên ngành thực tế (nhưng vẫn đảm bảo đủ lượng kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ cần thiết), rất phù hợp với các học viên có nhu cầu học và lấy bằng cấp tốc, các học viên đã đi làm, đã có kinh nghiệm trước đó, … Đây chính là ưu điểm lớn nhất của khóa học này, do vậy nó cũng thường được phần đông mọi người lựa chọn theo học hơn.

Đặc biệt, hiện nay cũng đã có một số đơn vị ứng dụng công nghệ vào công tác giảng dạy. Bên cạnh hình thức đào tạo chính quy tập trung như trước đây, những trường này còn triển khai hình thức đào tạo online từ xa cho học viên. Phương thức dạy và học này giúp cho khóa học văn thư lưu trữ vốn đã tiết kiệm thời gian giờ đây lại càng trở nên linh động và nhanh chóng hơn nữa.

Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Thời Gian

III. Học chứng chỉ Văn Thư Lưu Trữ Từ Xa Online

Như đã đề cập ở trên, nhờ vào việc áp dụng hình thức đào tạo online từ xa của một số đơn vị trong đào tạo, chương trình học chứng chỉ ngành văn thư lưu trữ đang ngày càng trở nên thuận tiện, linh hoạt hơn cho học viên. Phương thức đào tạo này đã được đông đảo đối tượng học viên đón nhận trong thời gian gần đây.

Khi theo học chương trình đào tạo online từ xa, người học sẽ tự học tại nhà thông qua giáo trình nội bộ của trường và được giảng viên hướng dẫn. Chính vì thế, học viên sẽ hoàn toàn chủ động sắp xếp việc học tập của mình. Nếu có thể hoàn thành chương trình học sớm, thì sẽ được thi và nhận bằng sớm. Rất nhiều học viên lựa chọn khóa học chứng chỉ thư lưu trữ theo hình thức online từ xa đã hoàn thành chương trình học và nhận chứng chỉ trong thời gian rất ngắn.

Học văn thư lưu trữ

XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ
 >> Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Tại TPHCM
>> Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Bao Lâu?
>> Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Bao Nhiêu Tiền?

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ trên toàn quốc.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo giáo dục uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và cấp chứng chỉ văn thư. Quốc Tế Sài Gòn luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo học viên và được nhiều người tin tưởng, theo học. Trường cũng có chính sách học phí được xem là tốt nhất trong số những đơn vị đào tạo cùng ngành.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ trên toàn quốc. Bên cạnh hình thức học trực tiếp tại trường, QTSG cũng triển khai khóa học chứng chỉ Văn thư Lưu trữ online từ xa. Phương thức này phù hợp với những người đã đi làm, không có thời gian tham gia lớp học trực tiếp tại trường.

Thông tin liên hệ

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng.

Rate this post