Học Trung Cấp Mầm Non Tại Đà Nẵng

Hiện nay, số lượng các trường mầm non, mẫu giáo ngày càng tăng. Cùng với đó là nhu cầu tuyển giáo viên mầm non gia tăng tại tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Do vậy ngành đào tạo giáo viên mầm non đang thu hút được nhiều sự quan tâm tại Đà Nẵng.

Để đáp ứng như cầu học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Sư phạm mầm non. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh khai giảng lớp trung cấp sư phạm mầm non theo chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp.

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non tại Đà Nẵng tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn. Trường đã có truyền thống lâu năm trong việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và hướng nghiệp cho ngành sư phạm mầm non tại Đà Nẵng.

1. Học Trung cấp mầm non Đà Nẵng phải học những bộ môn gì?

Học đại cương

Chương trình đào tạo trung cấp mầm non Đà Nẵng 2021 xây dựng bao gồm rất nhiều môn để đáp ứng nhu cầu cung cấp kiến thức và kỹ năng cho sinh viên. Tuy nhiên tất cả các môn này nó sẽ được sắp xếp theo 2 nhóm là học đại cương và học chuyên ngành. Thông thường thì khoảng thời gian đầu sinh viên sẽ học các môn đại cương để bổ sung kiến thức cơ bản.

Học chuyên ngành

Sau đó những năm tiếp theo thì sinh viên sẽ học các môn chuyên ngành để bổ trợ về kiến thức và kỹ năng của nghề. Đặc biệt khoảng thời gian này sinh viên sẽ được tổ chức thực tế tại các hệ thống cơ sở mầm non để có thêm kinh nghiệm. Do hệ đào tạo trung cấp có thời gian ngắn nên họ sẽ tập trung nhiều vào việc giảng dạy kỹ năng chuyên ngành và thực hành nhiều hơn.

Trau dồi thêm kỹ năng mềm

Bên cạnh những chương trình đào tạo giáo dục kể trên thì bạn cũng có thể rèn luyện thêm những kỹ năng mềm. Kỹ năng này bao gồm có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý và kỹ năng điều khiển mọi hoạt động của tập thể.

2. Học Trung cấp mầm non Đà Nẵng nên quan tâm đến chất lượng trường

Với những thông tin chia sẻ về việc học Trung cấp mầm non tại Đà Nẵng có cần thi đầu vào hay không ? Cũng như những chương trình đào tạo tại Trung cấp Mầm non Đà Nẵng 2021 đã được chúng tôi chia sẻ để giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất.

Việc bạn chọn học trung cấp sẽ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian rất nhiều đặc biệt là bạn không cần phải ôn luyện để thi đại học và cao đẳng. Bên cạnh việc lựa chọn học trung cấp để cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho bản thân thì nên lựa chọn một môi trường giảng dạy chất lượng cao. Nên ưu tiên lựa chọn những ngôi trường có chương trình bám sát với thực tế để giúp cho bạn dễ dàng có thêm nhiều kiến thức thực hành.

3. Hồ Sơ Đăng Ký Học Trung Cấp Mầm Non:

 • Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
 • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
 • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

         Lưu ý:       – Học sinh Tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

                         – Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

 • 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
 • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
 • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
 • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post