Học Trung Cấp Tiếng Anh Ở Đâu? | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trong những năm gần đây, nhu cầu học Trung cấp tiếng Anh gia tăng mạnh, các đơn vị đào tạo cũng xuất hiện nhiều hơn với đa dạng hình thức đào tạo cũng như bằng cấp sau tốt nghiệp. Điều đó khiến cho nhiều người hoang mang không biết lựa chọn học Trung cấp tiếng Anh ở đâu và học theo hình thức nào để đảm bảo hiệu quả và uy tín? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn đọc.

Tuyển sinh trung cấp tiếng Anh

I. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Anh:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn có 02 hình thức đào tạo, gồm: đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa.

1. Đào tạo chính quy tập trung:

• Thời gian: Học tập trung tại trường vào tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật hằng tuần.
  • Địa điểm: 485 Phạm Văn chiêu, phường 13, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

2. Đào tạo online từ xa:

• Trường gửi tài liệu, học viên tự học có hướng dẫn.
  • Ưu điểm của học online từ xa là linh động thời gian và địa điểm học tập, học viên không cần đến lớp.
  • Hơn nữa, nếu hoàn thành chương trình học sớm thì hoàn toàn có thể nhận bằng trung cấp nghề hàn với thời gian chỉ 10 tháng. Thậm chí, nhiều học viên có kinh nghiệm hoặc kiến thức vững vàng có thể hoàn thành chương trình học và nhận bằng sớm hơn 10 tháng.
  • Tuyển sinh toàn quốc.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

Trung cấp tiếng Anh của QTSG phù hợp cho nhiều đối tượng, với mỗi đối tượng phù hợp một khoảng thời gian đào tạo, cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo
1 Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ
2 Đối tượng trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ
3 Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ
4 Đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học Văn bằng 2 2 học kỳ

III. Học Phí Trung Cấp Tiếng Anh:

Học phí ngành Trung cấp tiếng Anh là 4.000.000đ/ học kỳ và phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển, cụ thể theo bảng sau:

STT Đối tượng Đối tượng Tổng học phí
1 Tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24.000.000 đ
2 Tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16.000.000 đ
3 Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học Văn bằng 2 2 học kỳ 8.000.000 đ

# Lưu ý: Học viên đóng học phí theo từng học kỳ. Học tới kỳ nào đóng kỳ đó. Trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Tuyển sinh trung cấp tiếng Anh

IV. Bằng Cấp Trung Cấp Tiếng Anh:

• Học viên tốt nghiệp Trung cấp Tiếng Anh bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung cấp Chính quy của Bộ Giáo dục và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép.
  • Sau khi tốt nghiệp và nhận bằng, học viên có thể liên thông trực tiếp lên bậc bậc Cao đẳng, Đại học tại đơn vị có liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn hoặc liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông ngành ngôn ngữ Anh
THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:
>> Văn Bằng Trung cấp Tiếng anh
>> Học phí Trung cấp Tiếng anh
>> Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Tiếng anh
>> Ngành Trung cấp Tiếng anh học những gì?
>> Học trung cấp Tiếng anh bao lâu?
>> Tuyển sinh trung cấp Tiếng anh trên toàn quốc

V. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (sao y công chứng);
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (sao y công chứng);
  • Sơ yếu lý lịch (không cần công chứng)
  • Hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng, ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

VI. Thông Tin Liên Hệ:

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng,