Học Trung Cấp Tiểu Học Bao Lâu Nhận Bằng?

Học trung cấp tiểu học bao lâu thì nhận bằng?” là câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm của hầu hết những cá nhân có nhu cầu theo học ngành này. Đặc biệt, kể từ thời điểm Nghị định 71/2020/NĐ-CP có hiệu lực, thì vấn đề này lại càng trở nên bức thiết hơn. Trong phạm vi bài viết này, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn sẽ giúp bạn đọc, các anh chị học viên cũng như giáo viên tiểu học giải đáp thắc mắc trên.

Học Trung Cấp Tiểu Học Cấp Tốc ONLINE TẠI NHÀ CẤP TỐC 10 THÁNG
Khóa học trung cấp tiểu học Cấp tốc – Chỉ 10 tháng nhận bằng

I. Học Trung Cấp Tiểu Học Bao Lâu Nhận Bằng: Thường Chỉ 10 Tháng Tới 01 Năm.

Nếu như ngành tiểu học hệ cao đẳng, đại học mất 2 năm, 3 năm, thậm chí 4 năm, thì với hệ trung cấp, thông thường học viên chỉ mất khoảng 10 tháng đến 1 năm sẽ nhận được bằng. Đặc biệt, trong những năm gần đây, đã có nhiều đơn vị áp dụng phương thức đào tạo online từ xa vào chương trình giảng dạy. Điều này giúp cho thời gian học ngành tiểu học hệ trung cấp lại càng được rút ngắn đi nhiều, trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra như những phương pháp giảng dạy truyền thống.

II. Học Trung Cấp Tiểu Học Tại Trung Cấp QTSG

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn hiện là một trong số ít các đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo ngành Trung cấp tiểu học kể từ sau Nghị định 71/2020/NĐ-CP của Chính phủ. Trường có 02 hình thức đào tạo đối với ngành trung cấp sư phạm tiểu học: Học chính quy tập trung tại trường hoặc Học online từ xa.

Đặc biệt, với hình thức online từ xa, học viên có thể chủ động trong quá trình học của mình, rút ngắn được thời gian học và nhận bằng, nhanh chóng tốt nghiệp chỉ trong vòng 10 tháng, hoặc sớm hơn. Hình thức đào tạo này phù hợp với các học viên, những anh chị đã có kinh nghiệm, đang đi làm hoặc những cá nhân có tính kỷ luật, chủ động cao – có thể tự mình sắp xếp được việc học tập.

Bên cạnh đó, các học viên học văn bằng 2 cũng thường chỉ mất tối đa 10 tháng để có thể hoàn thành chương trình học và nhận bằng trung cấp tiểu học tại QTSG

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học
>> Trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc
>> Trung cấp sư phạm tiểu học văn bằng 2

II. Đối Tượng Tuyển Sinh & Thời Gian Đào Tạo Cụ Thể Tương Ứng:

Với tất cả các ngành đào tạo, bao gồm ngành trung cấp tiểu học, QTSG chú trọng vào việc giảng dạy các kiến thức chuyên ngành, sát với thực tế, hạn chế những môn học quá thiên về tư tưởng hoặc lý thuyết rườm rà. Chúng tôi luôn nỗ lực thiết kế được chương trình giảng dạy và đào tạo phù hợp với đa dạng đối tượng học viên, chỉ cần tốt nghiệp THCS.

STT Đối tượng Thời gian đào tạo
1 Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 kỳ
2 Đối tượng trượt tốt nghiệp THPT 5 kỳ
3 Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 kỳ
4 Đối tượng học văn bằng 2 2 kỳ

III. Thông Tin Liên Hệ & Hỗ Trợ, Tư Vấn:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post