Học Trung Cấp Tiểu Học Online Từ Xa

Học Trung Cấp Tiểu Học Online Từ Xa – Tốt Nghiệp Sớm – Lấy Bằng Nhanh

Trong những năm gần đây, hình thức học online từ xa ngày càng phổ biến hơn và được nhiều người theo học bởi tính thuận tiện và linh hoạt. Chương trình học trung cấp tiểu học online từ xa cũng đã được áp dụng trong đào tạo và được nhiều người lựa chọn. Phương thức đào tạo này giúp học viên nhanh chóng hoàn thành chương trình học, sớm có bằng trung cấp, kịp thời liên thông đại học và đáp ứng yêu cầu về bằng cấp đối với giáo viên tiểu học của Nghị định 71/2020/NĐ-CP.

I. Học Trung Cấp Tiểu Học Online Từ Xa Như Thế Nào?

Tuy có ít nhiều sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy online giữa các đơn vị đào tạo. Nhưng, nhìn chung thì Học trung cấp tiểu học online từ xa sẽ có các điểm chính như sau:

 • Đối tượng đào tạo:

 • Trên lý thuyết, tất cả mọi đối tượng đều có thể học trung cấp tiểu học online từ xa. Tuy vậy, phương thức đào tạo này đặc biệt phù hợp đối với những anh chị đã có kinh nghiệm trong ngành, hoặc là giáo viên tiểu học nhưng chưa có bằng cấp chính quy, hoặc những cá nhân đã đi làm, có nhu cầu học văn bằng 2.
 • Phương pháp giảng dạy & học tập:

 • Học online từ xa là chương trình học thuận lợi, cho phép học viên có thể linh động học tập ở bất kì địa điểm hay thời điểm nào. Khi lựa chọn hình thức đào tạo này, học viên phải tự chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập phù hợp. Người học sẽ tự học tập có hướng dẫn của giảng viên theo giáo trình nội bộ của nhà trường.
 • Thời gian học, thi và cấp bằng:

 • Không bị giới hạn về thời gian và địa điểm học tập. Học viên được chủ động hoàn toàn việc học của mình, bao gồm cả thời gian thi kết thúc chương trình học. Nếu nhận thấy bản thân có đủ kinh nghiệm, kiến thức và khả năng thi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký thi và lấy bằng sớm. Với hình thức học trung cấp tiểu học online từ xa, đã có nhiều có thể tốt nghiệp và nhận bằng chỉ trong vòng chưa tới 10 tháng học tập.
HỌC TRUNG CẤP TIỂU HỌC ONLINE TỪ XA CHỈ 10 THÁNG
Học trung cấp tiểu học online từ xa chỉ 10 tháng nhận bằng

II. Học Trung Cấp Tiểu Học Online Từ Xa Ở Đâu?

Ngay từ trước khi Nghị định 71/2020/NĐ-CP được ban hành, hầu hết các trường học đã không còn ngành trung cấp tiểu học trong chương trình đào tạo. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn rất ít đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo ngành này. Vì vậy, đối với những cá nhân đang có nhu cầu học trung cấp tiểu học nói chung, và những cá nhân đang tìm kiếm chương trình học trung cấp tiểu học online từ xa nói riêng, tình trạng này đã gây ra không ít khó khăn.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là một trong số ít đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo ngành trung cấp tiểu học. Trong đó có chương trình đào tạo trung cấp tiểu học online từ xa. Bên cạnh là một trong những đơn vị đào tạo ngành trung cấp tiểu học lâu đời, trường Trung cấp QTSG còn được đông đảo học viên lựa chọn theo học bởi công tác hỗ trợ học viên nhanh chóng, tận tâm, cùng chính sách học phí được xem là tốt nhất hiện nay.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Tiểu Học TPHCM
>> Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Tiểu Học
>> Học Trung Cấp Tiểu Học Ở Đâu?

III. Học Trung Cấp Tiểu Học Online Từ Xa Tại Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hình thức đào tạo online từ xa ngành trung cấp tiểu học tại QTSG được thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên để đáp ứng nhu cầu học liên thông lên đại học hoặc nhu cầu từ công việc. Hình thức này đặc biệt phù hợp các anh chị, thầy cô đang cần học trung cấp tiểu học cấp tốc – hoàn thành chương trình học sớm – thi tốt nghiệp sớm – nhanh chóng lấy bằng trong thời gian ngắn.

1. Phương Pháp Học Tập và Thời Gian Cấp Bằng Tốt Nghiệp:

Học viên học trung cấp tiểu học theo phương thức online từ xa của QTSG được chủ động trong việc học tập của mình. Người học tự sắp xếp thời gian và địa điểm học linh hoạt. Học viên học tại nhà (hoặc ở bất kì địa điểm nào) thông qua giáo trình nội bộ của nhà trường và sự hướng dẫn của giảng viên

Các học viên đã có kinh nghiệm nếu nhận thấy bản thân đã đủ kiến thức, có thể đăng kí thi tốt nghiệp và nhận bằng sớm để rút ngắn thời gian học tập. Chính vì thế, chương trình học hoàn thành nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào kinh nghiệm vốn có hoặc sự cố gắng học tập của mỗi học viên. Nhờ lựa chọn hình thức đào tạo online từ xa, tại QTSG đã có rất nhiều học viên tốt nghiệp và nhận bằng trung cấp tiểu học từ rất sớm. Đa số đều tốt nghiệp khi chưa tới 10 tháng học tập.

2. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Tiểu Học Online Từ Xa:

Học viên tốt nghiệp trung cấp tiểu học tại QTSG theo hình thức đào tạo online từ xa, bằng cấp cũng là bằng đào tạo chính quy.

Bởi vì theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo, kể từ ngày 01/03/2020, KHÔNG GHI hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng nữa. Vì thế, bằng tốt nghiệp trung cấp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Ngoài ra, trường Trung cấp QTSG là trường trung cấp chính quy, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Trung cấp tiểu học theo quyết định số 561/QĐ – SGDĐT ngày 07/03/2019. Chính vì thế: Học viên sau khi có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành tiểu học, hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường đại học nào có đào tạo sư phạm tiểu học.

HỌC TRUNG CẤP TIỂU HỌC BẰNG CHÍNH QUY LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC
Học trung cấp tiểu học online từ xa bằng chính quy liên thông đại học

3. Chính Sách Học Phí Ngành Trung Cấp Tiểu học Online Từ Xa:

Trường Trung Cấp QTSG được luôn cố gắng duy chính sách học phí tốt nhất và ổn định nhất so với các đơn vị đào tạo cùng ngành. Với mong muốn giảm áp lực tài chính cho học viên, trường áp dụng chính sách thu học phí theo từng học kỳ, không đóng phí dồn nhiều học kì. Đặc biệt, Trường cam kết ổn định mức phí như thông báo ban đầu, không tăng học phíkhông phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài học phí niêm yết dưới đây.

Học phí ngành Trung cấp tiểu học online từ xa sẽ tùy thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển, cụ thể, học viên tham khảo bảng học phí sau:

STT Đối Tượng Số Học Kỳ Học Phí Mỗi Kỳ Tổng Học Phí
1 Chỉ có bằng THCS 6 4.000.000 đ 24.000.000 đ
2 Có bằng THP 4 4.000.000 đ 16.000.000 đ
3 Có bằng TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 4.000.000 đ 8.000.000 đ

[ Lưu ý: Hiện nay có một số đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp, nhưng khi học viên theo học sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí. Thậm chí còn tăng học phí theo từng kỳ].

4. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Học viên vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển, gồm:

 • Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Phòng tuyển sinh);
 • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Photo công chứng);
 • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Photo công chứng);
 • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Photo công chứng);
 • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

5. Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post