Top 5 Trường Đào Tạo Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Tại TP. HCM

Hiện nay, ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đang dần trở thành nghề học “HOT”, được nhiều người lựa chọn. Nhưng theo đánh giá của Hội đầu bếp Việt Nam, khối lượng nhân lực tham gia vào nghề này chưa năm nào đáp ứng đủ với nhu cầu tuyển dụng. Bài viết sau sẽ chia sẽ bạn đọc Top 5 trường  đào tạo trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại TP. HCM nhé!

I. Học Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn:

Sau 16 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Việt Hàn đã khẳng định được vị thế là một trong những trường Trung cấp chuyên nghiệp – chính quy hàng đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo trung cấp, sơ cấp, đào tạo nghề và đào tạo ngắn hạn nói chung. Trường là một trong những đơn vị đào tạo ngành Trung cấp Kỹ Thuật chế biến món ăn có uy tín chất lượng tại TP. HCM. Sau khi hoàn thành chương trình học và nhận bằng của Việt Hàn, nhà trường cam kết học viên được nhận bằng chính quy và có việc làm ngay. Ngoài ra, học viên đủ điều kiện được Liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học. Nhà trường có 2 hình thức đào tạo: Hình thức chính quy tập trung; Hình thức online từ xa.

# Chương trình học:

Nhà trường phát triển phương pháp học đi đôi với hành. Nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, yêu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

# Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P 13, Q Gò Vấp, TP. HCM.
  • Hotline & Zalo: 0856.44.77.55
  • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com
  • Website: trungcapviethan.com.vn – tuyensinhhuongnghiep.edu.vn

II. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

Nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Trường đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội, ứng dụng những kiến thức – công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy.

# Mục tiêu:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành”, làm kim chỉ nam cho hướng hoạt động của mình.

# Thông tin liên hệ:

III. Trường Trung Cấp Bách Khoa TP. HCM:

Trường Trung Cấp Bách Khoa TP. HCM có 68 giáo viên cơ hữu, tâm huyết với nghề nghiệp, 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó có 17 giáo viên có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, chuyên khoa cấp I, II. Và 53 giáo viên thỉnh giảng. Giáo viên cơ hữu đảm nhiệm trên 80% khôi lượng giảng dạy.

# Phương pháp học:

Nhà trường tập trung đào tạo dựa trên phương pháp: ”Học tập tích cực, chủ động” lấy học viên làm trung tâm giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng, tự nhiên, không gây áp lực trong học tập.  Học viên được trang bị cho mình một kiến thức cơ bản, vững vàng và biết cách tự học. Tạo kỹ năng làm việc theo nhóm, tự tin khi trình bày ý kiến trước đám đông và tính năng động trong công việc.

# Thông tin liên hệ:

• CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP. HCM.
  • Fax: (028)37.159.559
  •  ĐT: (028)37.159.560-61-62 – Hotline: 0936.606364
  • Email: BachKhoaHCM07@gmail.com
  • Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

IV. Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch TP. HCM:

Trường trung cấp Kinh Tế Du Lịch TP. HCM – một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu, ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị đào tạo đa ngành. Đặt mục tiêu cốt lõi là đào tạo thế hệ sinh viên giỏi tay nghề, nghiệp vụ nhằm cung ứng cho khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn nguồn nhân sự đạt chuẩn. Chương trình học được chia làm 2 hệ đào tạo: 1 năm và 2 năm.

# Phương pháp đào tạo:

Lộ trình cụ thể với chương trình học được nghiên cứu và xây dựng khoa học, đạt chuẩn quốc tế và bám sát tiễn. Thời gian học chỉ từ 1 – 2  năm giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

# Thông tin liên hệ:

• Trụ sở chính: Số 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM.
  • Cơ sở 1: 593 Lê Văn Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
  • Cơ sở 3: Số 27B, Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM.
  • Hotline: 1800 6552
  • Website: https://www.cet.edu.vn/
  • Email: info@cet.edu.vn

V. Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Tây Nam Á:

Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Tây Nam Á được đào tạo 11 ngành với 20 chuyên ngành: Sư phạm mầm non; Quản lý kinh doanh du lịch; Tin học ứng dụng; Kế toán doanh nghiệp; Thiết kế đồ họa; Thư ký văn phòng; Tài chính ngân hàng; Quản lý công trình; Điều dưỡng; Quản lý Công trình đô thị; Xây dựng dân dụng & công nghiệp; Kế toán doanh nghiệp; Quản lý doanh nghiệp; Quản lý kinh doanh du lịch; Công nghệ kỹ thuật chế biến & bảo quản thực phẩm,.. Sau khi tốt nghiệp, Học sinh được liên thông lên Cao đẳng & Đại học tại Trường.

# Chế độ, chính sách ưu tiên:

Học viên được hưởng mọi chính sách do Nhà nước quy định: Miễn giảm học phí, Hỗ trợ thủ tục vay vốn Ngân hàng. Nhà trường hỗ trợ tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên đang học và sau khi tốt nghiệp. Trường phối hợp với trung tâm Hướng nghiệp – GDTX đào tạo bậc THPT cho Học sinh Tốt nghiệp THCS để dự thi kỳ thi quốc gia lấy bằng tốt nghiệp THPT.

# Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Số 1/166A, Dương Công Khi, xã Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP. HCM.
  • Điện thoại và Zalo : 039 68 29 780
  • Website: http://taynama.edu.vn/