Học Trung Cấp Sư Phạm Mầm Non

1/ Thực Trạng Đào Tạo Ngành Mầm Non Sau Nghị Định Số 71/2020/NĐ-CP.

Nghị định 71/2020/NĐ-CP quy định về lộ trình thực hiện nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên (mầm non, tiểu học, trung học cơ sở). Theo đó, kể từ ngày 1.7.2020, giáo viên mầm non cần phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm trở lên.

Và theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020 ban hành kèm Thông tư 09/2020/TT-BGDĐT (có hiệu lực kể từ ngày 22/6/2020) không tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non. Như vậy, từ năm 2020 hầu hết các đơn vị đã không còn tuyển sinh ngành này hệ trung cấp .

Do vậy, đối với các anh chị, thầy cô đang là giáo viên mầm non, cần học trung cấp để liên thông lên cao đẳng, đại học, thì đây là một vấn đề nan giải cần được giải quyết nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của Bộ.

2/ Học Trung Cấp Sư Phạm Mầm Non Tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung Cấp QTSG được xem là một trong những đơn vị đào tạo, giáo dục uy tín nhất, được đông đảo học viên tin tưởng và theo học nhiều năm qua. Trường cũng là một trong số ít những đơn vị hiện đang còn tuyển sinh và đào tạo ngành trung cấp mầm non.

Chương trình học trung cấp sư phạm mầm non tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt là với những anh chị đã đi làm hoặc các giáo viên mầm non nhưng chưa có bằng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục. Trường có các hệ đào tạo và các hình thức đào tạo linh động, nhằm giúp học viên có thể tốt nghiệp trong thời gian ngắn, và nhận bằng sớm. Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp chính quy và có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

Nếu anh/chị học viên muốn biết thêm các thông tin khác liên quan tới công tác tuyển sinh và đào tạo ngành này, vui lòng tham khảo bài viết đầy đủ: Tuyển sinh trung cấp mầm non năm 2020.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng!

Rate this post