Tuyển Sinh Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Trên Toàn Quốc | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Bảo vệ thực vật trên toàn quốc với hình thức xét tuyển học bạ, thí sinh ứng tuyển chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên. Nếu anh/chị quan tâm hình thức đào tạo này, vui lòng xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

A. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh:

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 học viên.
  • Chuyên ngành: Bảo vệ thực vật.
  • Hệ đào tạo: Trung cấp.

B. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh:

• Hình thức tuyển sinh: Nhà trường áp dụng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, thí sinh đăng ký hoàn toàn không cần tham gia thi tuyển.
  • Thời gian tuyển sinh: Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thường xuyên mở khai giảng lớp mới và tuyển sinh học viên hàng tháng.

C. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo Tương Ứng:

• Đối tượng đã tốt nghiệp THCS: thời gian đào tạo 6 kỳ.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp THPT: thời gian đào tạo 4 kỳ.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH: thời gian đào tạo 2 kỳ.

D. Mục Tiêu Đào Tạo Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật:

Nếu học viên lựa chọn học Trung cấp Bảo vệ thực vật tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên sẽ được tiếp cận với đội ngũ giảng viên có trình độ, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt, cùng với thái độ làm việc có trách nhiệm và nghiêm túc. Cụ thể:

1. Kiến thức:

• Khả năng tổ chức và chỉ đạo bảo vệ các loại cây trồng.
  • Tổ chức sản xuất các loại cây trồng phù hợp với khu vực, trang trại và gia đình.
  • Kiến thức phương pháp điều tra, phát hiện và xây dựng quy trình phòng trừ các loại sâu bệnh, côn trùng, sinh vật gây hại cho cây trồng.
  • Đủ kiến thức và điều kiện kinh doanh các loại thuốc bảo vệ thực vật.

2. Kỹ năng:

• Kỹ năng thực hiện toàn bộ quy trình phòng trừ sâu bệnh hại cho cây trồng.
  • Kỹ năng kiểm tra và giám sát chuyên môn đối với cán bộ có trình độ thấp hơn.
  • Có thể kinh doang thuốc bảo vệ thực vật đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường.
  • Đề xuất các giải pháp, kỹ thuật cải tiến trong trồng trọt để mang đến hiệu quả và năng suất cao nhất.

3. Thái độ nghề nghiệp:

• Luôn tuân thủ và thực hiện tốt nghĩa vụ, trách nhiệm công dân.
  • Thái độ nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc.
  • Khiêm tốn, thật thà, cẩn trọng và tỉ mỉ.
  • Luôn hợp tác tốt với đồng nghiệp kể cả trong công việc và cuộc sống.

E. Hình Thức Đào Tạo Ngành Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật:

Hiện nay, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn có 02 hình thức đào tạo ngành Trung cấp Bảo vệ thực vật, cụ thể:

1. Hình thức đào tạo chính quy:

• Địa điểm: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Thời gian: tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.

2. Hình thức đào tạo online từ xa:

• Hình thức học: Học viên được phép tự học theo hướng dẫn của tài liệu trên website: https://qtsg.edu.vn/
  • Hình thức thi: Nhà trường áp dụng hình thức thi online tại nhà, học viên không cần đến trường.
  • Địa điểm học: Ưu điểm của hình thức đào tạo này là học viên có thể học ở bất kỳ đâu cũng được, không cần đến trường.
  • Thời gian học và thi: Được linh động thời gian học và thi, nếu học viên sắp xếp lịch hoàn thành xong nội dung chương trình đào tạo sớm, đăng ký thi sớm và nhận bằng.

F. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật:

Theo như quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT ban hành ngày 30/12/2019, cụ thể: nội dung ghi trên văn bằng tốt nghiệp sẽ không có thông tin về hình thức đào tạo chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, học từ xa,… Thay vào đó, trên văn bằng sẽ ghi “bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp”.

Vì vậy, học viên tốt nghiệp Trung cấp bảo vệ thực vật theo hình thức đào tạo online từ xa hay chính quy cũng được cấp một loại bằng, và chúng có giá trị tương đương nhau.

G. Học Phí Đào Tạo:

• Học phí ngành Trung cấp Bảo vệ thực vật là 4,500,000đ/học kỳ.
  • Học phí tổng quá trình học xét theo bằng cấp lúc nộp hồ sơ đăng ký của học viên, cụ thể:
STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27,000,000đ
2 Đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18,000,000đ
3 Đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH 2 học kỳ 9,000,000đ

H. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Đối với thí sinh tốt nghiệp THCS/THPT:

• Bản sao y công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THCS/THPT;
  • Bản sao y công chứng giấy khai sinh, CCCD, sổ hộ khẩu;
  • Hình thẻ 2×3 và 3×4 chụp không quá 6 tháng.

Đối với thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH – học văn bằng 2:

• Bản sao y công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm;
  • Bản sao y công chứng giấy khai sinh, CCCD, sổ hộ khẩu;
  • Hình thẻ 2×3 và 3×4 chụp không quá 6 tháng.

I. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ:

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đang tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

• SĐT: 0888.013.000 – 0856.343.000

41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.