Tuyển Sinh Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Bạn mong muốn làm việc trong ngành dịch vụ thẩm mỹ? Bạn có đam mê trong lĩnh vực làm đẹp? Bạn muốn có cơ hội việc làm rộng mở? Trung cấp dịch vụ thẩm mỹ online từ xa tại Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho các học viên. Để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, bài viết sau sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho quý bạn đọc!

A. Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp dịch vụ thẩm mỹ online từ xa là chương trình đào tạo ngành dịch vụ thẩm mỹ hệ Trung cấp, áp dụng hình thức trực tuyến. Nhà Trường sẽ cung cấp tài liệu và bài giảng trên các website để người học dễ chủ động theo dõi.

Tại đây, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng chuyên ngành, kiến thức thực tiễn, bám sát thực tế. Nội dung học tập được rút ngắn để có thể tiếp cận dễ dàng hơn, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức.

B. Những Lợi Ích Khi Học Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ Online Từ Xa:

Hiện nay, thay vì lựa chọn học trực tiếp tại trường, có rất nhiều học viên đã lựa chọn hình thức online từ xa, bởi những ưu điểm vượt trội mà chương trình đem lại, cụ thể:

1. Được chủ động sắp xếp lịch và địa điểm:

Chương trình áp dụng hình thức online từ xa, chính vì vậy học viên có thể linh động trong việc sắp xếp thời gian và địa điểm học. 

Học viên có thể học mọi nơi mọi lúc, vừa học vừa làm, nhưng bên cạnh đó cần có tinh thần tự giác, khả năng quản lý thời gian tốt và tính kỷ luật cao.

2. Chương trình đào tạo ngắn gọn, tiết kiệm chi phí:

Tuy đào tạo online từ xa nhưng nội dung đào tạo vẫn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng. Bên cạnh đó, chương trình đã tinh giản, lược bỏ những môn không cần thiết, bám sát chuyên ngành, vì thế thời gian hoàn thành chương trình học cũng sẽ nhanh hơn. 

Ngoài ra, khi tham gia khóa học, học viên không cần phải đến lớp, điều này sẽ tiết kiệm những chi phí như đi lại, sinh hoạt, ăn uống cùng bạn bè,…

3. Cơ hội việc làm rộng mở:

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nguồn nhân lực ngành dịch vụ thẩm mỹ ngày càng cao. Vì vậy, khi nhận bằng sớm sẽ rất có lợi trong việc bổ sung hồ sơ xin việc, cơ hội việc làm rộng mở.

Nếu có nhu cầu, học viên có thể liên thông Cao đẳng, Đại học để hỗ trợ thăng tiến công việc trong tương lai.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ Online Từ Xa:

Theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT vào ngày 30/12/2019 quy định kể từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi nội dung hình thức đào tạo lên văn bằng. Chính vì thế, bằng tốt nghiệp trung cấp dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào đều được ghi “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”, giá trị ngang bằng chính quy.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Chương trình đào tạo này phù hợp với mọi đối tượng học viên. Cụ thể, những đối tượng sau: 

  • Học viên không thể học tập trung, ở xa nơi đào tạo.
  • Đối tượng có đủ sức khỏe để tham gia các khóa học.
  • Người học mong muốn theo học những ngành liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ.
  • Học viên có nhu cầu lấy bằng sớm để bổ sung hồ sơ xin việc.
  • Những đối tượng đã có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp và cần nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Dịch Vụ Thẩm Mỹ Online Từ Xa:

Thời gian đào tạo phù thuộc hoàn toàn vào học viên và không bị ràng buộc theo sắp xếp của nhà trường. Khi hoàn thành chương trình sớm, người học có thể đăng ký và nhận bằng ngay. Thông thường thời gian đào tạo có thể kéo dài từ 10 tháng – 2 năm.

F. Học Phí Học Từ Xa Bao Nhiêu?

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ – học tới kỳ nào đóng tiền kỳ đó, trung bình chỉ từ 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Tuy nhiên, tổng học phí sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng, bằng cấp lúc nộp hồ sơ xét tuyển như bảng sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 2 học kỳ 9.000.000 đ

G. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đang tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • SĐT: 0888.013.000 – 0856.343.000
  • Website: qtsg.edu.vn
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com

Trụ sở chính:

41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.