Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay, các chương trình học Trung cấp điện công nghiệp và dân dụng online từ xa được nhiều đơn vị đào tạo chú trọng đầu tư, bởi vì tính thuận tiện và giúp học viên giảm thiểu được chi phí về đi lại, ăn ở trong quá trình học. Xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về ngành học này nhé!

A. Trung Cấp Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp điện công nghiệp và dân dụng online từ xa là chương trình đào tạo trực tuyến ngành điện công nghiệp và dân dụng hệ trung cấp, khóa học này trang bị cho học viên những nội dung cơ bản về máy điện, mạng điện, khí cụ điện, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện, công nghệ thông tin,ngoại ngữ…Thông qua đó, học viên có được những kiến thức và kỹ năng để thực hiện và phục vụ tốt trong quá trình thiết kế hệ thống truyền tải và sử dụng điện.

Chương trình học Trung cấp điện công nghiệp và dân dụng online từ xa tạo điều kiện cho học viên chủ động học tập thông qua hướng dẫn của giảng viên và tài liệu nhà trường cung cấp. Việc học không diễn ra tại trường, lớp mà học viên có thể học ở bất kỳ thời gian, địa điểm nào thuận tiện. Với phương thức đào tạo online từ xa này, học viên có thể hoàn thành sớm khóa học, thi online và nhận bằng chính quy.

B. Lợi Ích Học Trung Cấp Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng Online Từ Xa?

Phương pháp học tập này có nhiều lợi ích hơn hình thức đào tạo chính quy, cụ thể:

1. Linh động thời gian và địa điểm học tập:

Không giống như học chính quy, thay vì phải đến trường và tham gia các lớp học vào một khung giờ cố định thì học Trung cấp điện công nghiệp và dân dụng theo phương thức học online từ xa xây dựng một môi trường học tập thoải mái và thân thiện với học viên. Việc học được diễn ra theo tùy theo ý muốn của học viên, từ thời lượng tham gia học đến địa điểm học, học viên có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.

2. Nội dung đào tạo bám sát thực tế:

Chương trình học Trung cấp điện công nghiệp và dân dụng online từ xa chủ yếu tập trung vào kiến thức chuyên ngành, bám sát các kiến thức thực tế để học viên có thể áp dụng dễ dàng hơn trong thực hành và công việc sau này. Bên cạnh đó, những bài học lý thuyết sẽ được lược bỏ bớt và chú trọng chủ yếu vào kiến thức cốt lõi và trọng điểm nhằm giảm áp lực học tập cho học viên.

3. Tiết kiệm chi phí học tập:

Với chương trình học Trung cấp điện công nghiệp và dân dụng online từ xa, mọi học viên đều sẽ được nhà trường cung cấp miễn phí tài liệu và video bài giảng. Ngoài ra, vì không cần phải học tại trường nên học viên sẽ giảm bớt được chi phí cho phương tiện xe cộ đi lại.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng Online Từ Xa:

Học viên sẽ được nhận bằng chính quy do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp sau khi hoàn thành khóa học trung cấp điện hệ online từ xa tại những đơn vị đào tạo uy tín được Bộ cấp phép.

Dựa theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT đã quy định ngày 30/12/2019 thì trên các loại văn bằng trung cấp hiện nay sẽ không còn ghi thông tin về hình thức đào tạo.

Các loại bằng trung cấp hiện nay bị làm giả rất nhiều, do đó học viên phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị được cấp phép đào tạo và cấp bằng.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Chỉ cần tốt nghiệp từ Trung học cơ sở trở lên thì chương trình học Trung cấp điện công nghiệp và dân dụng online từ xa phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, đặc biệt những đối tượng đã có kinh nghiệm và mong muốn nhận bằng sớm, những người bận rộn, chỉ có thời gian học tập vào buổi tối hoặc cuối tuần, những người đã và đang đi làm ngành điện tại các công ty, xưởng, nhà máy,… nhưng chưa có bằng chính quy, cần bằng gấp để bổ sung hồ sơ xin việc.

Cụ thể các cá nhân thuộc đối tượng sau đây có thể đăng ký học Trung cấp điện công nghiệp và dân dụng online:

  • Những cá nhân đã có bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Những cá nhân đã có ít nhất một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác – mong muốn học văn bằng 2.
  • Những cá nhân đang công tác trong ngành Điện công nghiệp và dân dụng nhưng chưa có bằng cấp, cần bằng để hoàn thành hồ sơ xin việc

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng Online Từ Xa:

Học viên hoàn toàn được chủ động thời gian học và thi. Những học viên kết thúc khóa học sớm và thi sớm thì được nhận bằng sớm. Trên thực tế, hình thức học này đã được nhiều học viên theo học và nhận bằng chỉ sau 10 tháng. Thậm chí, nếu học viên chủ động hơn nữa, đồng thời có nền tảng về ngành điện công nghiệp và dân dụng vững vàng thì thời gian nhận bằng có thể còn được rút ngắn hơn.

F. Học Phí Học Trung Cấp Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Học phí Trung cấp điện công nghiệp và dân dụng online từ xa tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn hiện nay là 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Đây là mức học phí thấp mà mọi học viên đều có thể tham gia học tập. Tuy nhiên, mức học phí tổng còn tùy thuộc vào trình độ học vấn trước đó của học viên mà số học kỳ của mỗi người sẽ khác nhau. Cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý:

  • Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.
  • Mức học phí có thể thay đổi tại thời điểm đăng ký khác nhau, vì vậy học viên nên liên hệ trực tiếp với đơn vị đào tạo để biết mức học phí chính xác tại thời điểm đăng ký.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.