Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo Tuyển sinh Trung cấp Điện Công nghiệp trên toàn quốc. Chỉ cần tốt nghiệp THCS có thể đăng ký học. Trường đào tạo bằng 02 hình thức: Chính quy tập trung và online từ xa. Thời gian đào tạo ngắn, học viên sớm nhận bằng.

A. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

• Anh/chị đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Anh/chị trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Anh/chị đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Anh/chị đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH thì sẽ học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.
Học trung cấp điện công nghiệp tại Việt Hàn
Học trung cấp điện công nghiệp tại Quốc Tế Sài Gòn

B. Mục Tiêu Đào Tạo Trung Cấp Điện Công Nghiệp:

1.  Kiến Thức:

• Kiến thức cơ bản về kỹ thuật cơ sở, kỹ thuật chuyên môn của ngành.
  • Kiến thức về lĩnh vực công nghệ chế tạo máy điện, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng.
  • Phương pháp thiết kế hệ thống cung cấp điện cho xí nghiệp công nghiệp và nhà cao tầng.
  • Kiến thức về các loại thiết bị điện, khí cụ điện dân dụng và công nghiệp.
  • Lý thuyết chuyên môn cũng như rèn luyện tay nghề có khả năng nắm bắt được các công nghệ mới, thiết bị mới trong ngành áp dụng vào sản xuất.

2. Kỹ Năng:

• Kỹ năng lắp đặt và tổ chức lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật cho hệ thống cấp điện của một xí nghiệp, một phân xưởng…
  • Kỹ năng sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện trên các dây chuyền sản xuất, đảm bảo đúng trình tự và yêu cầu kỹ thuật.
  • Có khả năng phán đoán được hư hỏng thường gặp trong các hệ thống điều khiển tự động cơ bản.
  • Có khả năng hướng dẫn, giám sát kỹ thuật cho các bộ phận lắp đặt mạng điện hạ áp và mạch điện điều khiển trong hệ thống điều khiển điện.
  • Vận hành được những hệ thống điều tốc tự động.

C. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

• Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao y công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2),
  • Bản sao y công chứng giấy chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
  • Sơ yếu lý lịch.

D. Hình Thức Tuyển Sinh Và Đào Tạo:

1. Hình Thức Tuyển Sinh:

• Trường chỉ xét tuyển hồ sơ của các học viên. Hoàn toàn không thi tuyển.

2. Hình Thức Đào Tạo:

# Chính quy tập trung:

• Địa điểm: Số 41 An Nhơn, P 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Thời gian: Học tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.

# Học online từ xa:

• Tự học theo tài liệu có hướng dẫn của giảng viên.
  • Thời gian và địa điểm học tập linh động, học viên không cần đến lớp.
  • Hình thức học này đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã có kiến thức và kinh nghiệm.
  • Do hoàn toàn chủ động về thời gian học, nên học viên hoàn thành chương trình học sớm hoàn toàn có thể nhận bằng sớm, có thể 10 tháng nhận bằng hoặc sớm hơn.

E. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Điện Công Nghiệp Tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

# Học online có được nhận bằng chính quy?

• Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong văn bằng như trước đây nữa.
  • Học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp bằng Trung cấp Chính quy như nhau.
Học trung cấp điện công nghiệp tại Việt Hàn
Học trung cấp điện công nghiệp tại Quốc Tế Sài Gòn

# Học viên hoàn toàn có thể Liên thông lên cao đẳng hoặc Đại học :

• Sau khi tốt nghiệp và có bằng trung cấp điện công nghiệp của trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường CĐ, ĐH nào có đào tạo ngành này.
  • Nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên bậc CĐ, ĐH tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

F. Học Phí Trung Cấp Điện Công Nghiệp:

Học phí trung cấp điện công nghiệp tại trung cấp Quốc Tế Sài Gòn:

• Học phí: 4.000.000đ/ học kỳ.
  • Lệ phí xét tuyển: 100.000đ.

Cụ thể:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Học viên tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24,000,000đ
2 Học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 20,000,000đ
3 Học viên tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16,000,000đ
4 Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH- sẽ học văn bằng 2 2 học kỳ 8,000,000đ

# Lưu ý: Nhà trường áp dụng chính sách đóng học phí theo từng kỳ – Đóng kỳ nào mình học kỳ đó để giảm áp lực tài chính cho học viên.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trân trọng cảm ơn!

3 thoughts on “Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

1. Erica Thompson says:

Et harum quidem rerum facilis est et expedita distinctio. Nam libero tempore, cum soluta nobis est eligendi optio cumque nihil impedit quo minus id quod maxime placeat facere.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.