Tuyển Sinh Trung Cấp Luật Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trung cấp Luật online từ xa áp dụng hình thức học mọi lúc mọi nơi, chủ động thời gian học và thi lấy bằng. Ngoài ra, hình thức đào tạo này còn có nhiều lợi ích khác nữa. Để hiểu hơn về chương trình học online từ xa này, mời quý bạn đọc hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

A. Trung Cấp Luật Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp luật online từ xa là chương trình đào tạo ngành luật, áp dụng loại hình đào tạo online từ xa. Chương trình đào tạo này trang bị cho người học những kiến thức về luật pháp, khả năng phân tích luật, xử lý các tình huống về luật.

Chương trình học này, áp dụng phương pháp tự học, cho phép người học được chủ động về thời gian và địa điểm học tập. Đồng thời, cũng được chủ động về thời gian thi và nhận bằng, không phụ thuộc vào bất cứ đối tượng nào.

B. Những Lợi Ích Học Trung Cấp Luật Online Từ Xa:

Học ngành Luật theo hình thức online từ xa giúp người học có được nhiều thuận tiện như sau:

1. Học mọi lúc mọi nơi:

Với hình thức đào tạo online từ xa, học viên tự học theo tài liệu, bài giảng của trường cung cấp. Do đó, được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học, không cần đến trường.

2. Hoàn thành chương trình sớm:

Hình thức học online từ xa cho phép học viên hoàn thành xong chương trình học, được đăng ký thi ngay. Và nếu học xong sớm, học viên được đăng ký thi và nhận bằng sớm. Đã có nhiều anh/chị theo học hình thức online từ xa nhận bằng chỉ với 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

3. Tiết kiệm nhiều chi phí học tập:

Với ưu điểm có thể học mọi lúc mọi nơi, học viên không cần đến lớp, tiết kiệm được khoảng chi phí đi lại. Chỉ cần trang bị thiết bị có kết nối Internet ổn định, nhà trường sẽ gửi bài giảng, tài liệu học tập qua cho học viên, người học được học tại nhà.

4. Tiết kiệm thời gian đi lại:

Học viên không cần phải di chuyển một quãng đường xa, cũng như tiết kiệm được thời gian đi lại, tránh trường hợp tắc nghẽn giao thông làm mất thời gian giữa những lần di chuyển.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Luật Theo Hình Thức Online Từ Xa:

# Nhận bằng Trung cấp Luật chính quy dù học hình thức đào tạo online từ xa:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định bắt đầu từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi hình thức đào tạo vào trong văn bằng như trước đây nữa.

Chính vì thế, học viên tốt nghiệp Trung cấp Luật theo hình thức đào tạo online từ xa, bằng cấp nhận được là bằng trung cấp chính quy.

# Học viên có cơ hội học liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Luật:

Hiện nay, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết. Hoặc học viên cũng có thể liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh liên thông cùng ngành này.

Do đó, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Luật của Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên yên tâm về việc liên thông các bậc học cao hơn. 

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Luật Online Từ Xa:

Hình thức đào tạo ngành Luật online từ xa phù hợp với mọi đối tượng học viên, cụ thể cá nhân thuộc đối tượng sau đây có thể đăng ký học:

 • Các đối tượng học viên đã có bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
 • Các đối tượng học viên đã có ít nhất một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.
 • Các đối tượng học viên đang công tác trong ngành Luật nhưng chưa có bằng cấp, cần bằng để hoàn thành hồ sơ.
 • Các đối tượng học viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật.
 • Với đối tượng muốn học văn bằng 2 Trung cấp nông nghiệp cần có ít nhất một bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Luật Online Từ Xa:

Với hình thức học online từ xa, thời gian học và lấy bằng Trung cấp Luật phụ thuộc hoàn toàn vào học viên. Nếu học viên có thể hoàn thành chương trình học nhanh, thì được đăng ký thi và nhận bằng sớm. Hiện nay, đã có nhiều anh/chị theo học loại hình này và nhận bằng chỉ với 10 tháng. Với những anh/chị chăm chỉ, sắp xếp thời gian học hiệu quả có thể lấy bằng sớm hơn 10 tháng.

F. Học Phí Ngành Luật Online Từ Xa Bao Nhiêu?

 • Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn với tiêu chí đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo được mức phí phù hợp với các nơi đào tạo khác. 
 • Nhà trường áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ.
 • Tổng học phí còn phải phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển sẽ có mức như bảng sau:
STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí của học viên suốt quá trình học, cũng như không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.