Tuyển Sinh Trung Cấp Pháp Lý Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay, hình thức đào tạo online từ xa luôn đem đến sự thuận tiện cho học viên có thể chủ động thời gian, địa điểm học, đặc biệt học viên có thể rút ngắn thời gian học hơn hình thức học chính quy. Chính vì vậy, học viên ngày càng có xu hướng lựa chọn hình thức học Trung cấp Pháp lý online từ xa. Để hiểu hơn về chương trình học này, mời quý bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

A. Trung Cấp Pháp Lý Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp Pháp lý online từ xa là phương pháp đào tạo ngành Trung cấp pháp lý bằng hình học và thi online từ xa. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học và thi, ôn tập heo tài liệu có sẵn của nhà trường mọi lúc mọi nơi. Nếu học viên hành thành chương trình sớm, có thể đăng ký thi online sớm với đơn vị đào tạo.

B. Những Lợi Ích Học Trung Cấp Pháp Lý Online Từ Xa:

Bên cạnh những lợi ích nêu trên, hệ Trung cấp Pháp lý theo hình thức đào tạo online từ xa mang đến cho người học nhiều lợi ích khác như sau:

1. Cơ hội việc làm rộng mở:

Nếu người học hoàn thành chương trình học sớm, thì có thể ứng tuyển đi làm ngay, không lo thất nghiệp. Bên cạnh đó, giá trị các văn bằng theo bất kỳ hình thức đào tạo nào cũng đều có giá trị như nhau. Chính vì vây, nhà tuyển dụng sẽ không phân biệt bằng cấp theo hình thức đào tạo, học viên vừa có thêm cơ hội công việc làm mới song song công việc hiện tại (nếu có).

2. Chủ động thời gian:

Với chương trình đào tạo online từ xa, người học hoàn toàn được chủ động trong việc chọn thời gian học tập, không bị gò bó thời gian, không cần đến lớp mà học trực tiếp tại nhà. Đặc biệt, các học viên có thể vừa đi làm vừa bổ sung được kiến thức, mà không lo ảnh hưởng chất lượng công việc có thể học lúc rảnh, tránh ảnh hưởng công việc hiện tại.

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Nếu học viên lựa chọn hình thức đào tạo online từ xa, không chỉ học viên tiết kiệm được chi phí đi lại, mà còn có thể giảm bớt chi phí về các phương tiện đi lại, giao tiếp với bạn bè. Chỉ cần trang bị thiết bị có kết nối Internet ổn định, nhà trường sẽ gửi bài giảng, tài liệu học tập qua cho học việc, người học được học tại nhà, hoặc bất cứ đâu thuận tiện, không cần đến lớp.

Ngoài ra, chương trình đào tạo đã rút gọn những môn không cần thiết, tập trung vào những môn học chuyên ngành, quá trình học không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác, do đó học phí cũng được giảm hơn so với hình thức đào tạo chính quy.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Pháp Lý Theo Hình Thức Online Từ Xa:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định bắt đầu từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi hình thức đào tạo vào trong văn bằng như trước đây nữa.

 • Hiện nay, học viên lựa chọn bất kỳ hình thức đào tạo nào đi nữa thì cuối cùng cũng đều được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Pháp lý chính quy.
 • Sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Pháp lý của Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường Đại học nào có đào tạo ngành Pháp lý.
 • Trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết. Hoặc học viên cũng có thể liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh liên thông cùng ngành này.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Học viên tự học tại nhà và có hướng dẫn của giảng viên, không cần phải tới lớp. Hình thức học tập này linh động thời gian và địa điểm. Do đó, đặc biệt phù hợp với những học viên là người đã đi làm, hoặc đã có kinh nghiệm thực tế. Cụ thể các cá nhân thuộc nhóm đối tượng sau đây có thể đăng ký học:

 • Những cá nhân đã có bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
 • Những cá nhân đã có ít nhất một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.
 • Những cá nhân đang công tác trong ngành pháp lý nhưng chưa có bằng cấp, cần bằng để hoàn thành hồ sơ.
 • Những cá nhân đã có kinh nghiệm trong lĩnh vục pháp lý.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Pháp Lý Online Từ Xa:

Do tính đặc thù là chủ động về thời gian học tập, nên nếu học viên hoàn thành chương trình học sớm thì hoàn toàn có thể nhận bằng Trung cấp Pháp lý với thời gian chỉ 10 tháng. Thậm chí sớm hơn, nếu học viên đã có kinh nghiệm hoặc kiến thức vững vàng.

F. Học Phí Học Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ – học tới kỳ nào đóng tiền kỳ đó, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Mức học phí này thấp hơn so với hình thức học chính quy, học viên có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khác. Ngoài ra, tổng học phí còn phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển sẽ có mức như bảng sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.