Tuyển Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn đang là một trong những ngành “hot” hiện nay. Chính vì thế, rất nhiều bạn trẻ yêu thích và hướng đến ngành nhà hàng, khách sạn. Để đáp ứng nhu cầu tuyển sinh cũng như nguồn nhân lực cho ngành, Trung cấp quản trị khách sạn online từ xa ra đời. Để hiểu rõ hơn về chương trình, bài viết sau sẽ cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin cần thiết về ngành học này nhé!

A. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp quản trị khách sạn online từ xa là chương trình đào tạo các kiến thức, kỹ năng liên quan đến chuyên ngành nhà hàng khách sạn. Tại đây, học viên được đào tạo những nghiệp vụ cần có của một người quản lý khách sạn, cách tổ chức cũng như quản lý các bộ phận bên trong khách sạn.

Đến với chương trình này, học viên sẽ chủ động học tập thông qua video, hình ảnh, bài giảng, tài liệu do nhà trường cung cấp. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi mà không cần đến lớp.

B. Những Lợi Ích Học Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Online Từ Xa:

Hệ Trung cấp quản trị khách sạn theo hình thức đào tạo online từ xa đem đến cho người học những lợi ích cơ bản sau:

1. Linh động thời gian và địa điểm học tập:

Khi tham gia chương trình đào tạo này, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, người học có thể học bất kỳ địa điểm nào, học mọi lúc mọi nơi mà không cần đến lớp.

2. Chủ động thời gian thi và nhận bằng:

Học viên có thể tự kiểm soát được tốc độ học tập của mình. Do đó, những học viên có kỹ năng quản lý thời gian tốt, sắp xếp thời gian học tập nhiều, hoàn thành chương trình sớm, được chủ động đăng ký thi online.

Học viên sẽ được nhận bằng sau khi vượt qua kỳ thi và đáp ứng đủ điều kiện của đơn vị đào tạo.

3. Tiết kiệm chi phí:

Học viên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian nếu lựa chọn học chương trình này. Đối với hình thức online, học viên không cần đến lớp, do đó sẽ giảm những chi phí như giao lưu bạn bè, xăng xe,…

Ngoài ra, chương trình đã lược bỏ và rút ngắn những môn lý thuyết đại cương không cần thiết, vì thế học phí cũng giảm bớt.

C. Bằng Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Online Từ Xa:

Theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT vào ngày 30/12/2019 quy định bắt đầu từ ngày 01/03/2020 không ghi nội dung hình thức đào tạo lên văn bằng. Do đó, bằng tốt nghiệp trung cấp dưới bất kỳ hình thức nào đều có giá trị ngang bằng chính quy.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được nhận bằng chính quy do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Ngoài ra, học viên hoàn toàn có thể tìm được một công việc tốt tại các nhà hàng, khách sạn, resort,…

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Online Từ Xa:

Hình thức học tập này linh động thời gian và địa điểm, do đó phù hợp với hầu hết mọi đối tượng học viên, cụ thể thuộc các nhóm đối tượng sau:

  • Những đối tượng bận rộn với công việc hành chính, chỉ rảnh vào những ngày cuối tuần, buổi tối.
  • Những đối tượng không có phương tiện đi lại, ở xa nơi đào tạo, không thể học tập trung.
  • Những đối tượng cần bằng sớm để bổ sung hồ sơ, phục vụ công việc.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Online Từ Xa:

Như đã đề cập, thời gian hoàn thành chương trình sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào học viên. Thông thường sẽ kết thúc khóa học từ 2 -3 năm với những học viên có ít thời gian học tập. Nhưng nếu tốc độ tiếp thu bài nhanh, quản lý thời gian tốt thì sẽ hoàn thành khóa học sớm và nhận bằng trung bình khoảng từ 10 tháng – 1 năm.

F. Học Phí Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Online Từ Xa:

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ, trung bình từ 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Ngoài ra, tổng học phí còn phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển sẽ có mức như bảng sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • SĐT: 0888.013.000 – 0856.343.000
  • Website: qtsg.edu.vn
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com

Trụ sở chính:

41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.