Tuyển Sinh Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hình thức đào tạo Trung cấp Thư viện thiết bị trường học online từ xa tạo điều kiện cho các học viên không cần phải đến lớp để học tập trung, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là đã có thể học được. Cùng xem ngay bài viết sau đây để hiểu thêm những thông tin mới nhất về ngành học này tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn nhé!

A. Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học Online Từ Xa Là Như Thế Nào?

Trung cấp Thư viện thiết bị trường học là ngành học cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản và nâng cao về công tác thư viện và công việc quản lý thiết bị trường học. Đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên công việc thủ thư, nhân viên quản lý thư viện thiết bị trường học tương lai.

Song song với hình thức chính quy thì hình thức học online từ xa cũng đang dần được áp dụng triệt để vào ngành thư viện thiết bị trường học.

B. Những Lợi Ích Học Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học Online Từ Xa:

Lợi ích khi theo học Trung cấp thư viện thiết bị Trường học online từ xa được thể hiện qua những yếu tố như sau:

1. Học mọi lúc mọi nơi:

Học viên được chủ động lựa chọn và sắp xếp lịch học phù hợp, không cần phải lo lắng về thời gian cố định như học chính quy. Ngoài ra, học viên không cần đến lớp, có thể học mọi lúc mọi nơi, vừa học vừa làm mà không bị trùng lịch.

2. Được chủ động thời gian học:

Với hình thức học online từ xa, người học được chủ động trong việc học tập. Chính vì thế, học viên có thể đẩy nhanh tiến độ học tập, đăng ký thi online và nhận văn bằng nếu đủ điều kiện.

3. Tiết kiệm nhiều loại chi phí:

Học viên không cần phải đến lớp, nên học viên sẽ tiết kiệm chi phí về việc chi trả cho các phương tiện đi lại, giảm bớt các chi phí sinh hoạt, giao tiếp, ăn uống với bạn bè cùng lớp. Ngoài ra, chương trình đã rút gọn những môn không cần thiết, tập trung vào chuyên ngành, chính vì thế học phí cũng sẽ giảm bớt.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học Theo Hình Thức Online Từ Xa:

# Nhận bằng Trung cấp chính quy:

  • Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo  chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong văn bằng như trước đây nữa.
  • Chính vì vậy, dù học viên lựa chọn hình thức học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn, sẽ đều được cấp một loại văn bằng chính quy như nhau. Và có giá trị tương đương nhau.

# Liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học:

  • Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, học viên có thể lựa chọn bắt đầu đi làm hoặc học lên bậc học cao về chuyên ngành Thư viện thiết bị trường học.
  • Đặc biệt, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên các bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học Online Từ Xa:

Chương trình đào tạo Trung cấp Thư viện thiết bị trường học online từ xa phù hợp với tất cả đối tượng học viên. Đặc biệt là các đối tượng có nhu cầu lấy bằng nhanh, hoặc vừa học vừa làm mà không muốn gò bó về địa điểm và thời gian, có tinh thần tự học cao, cần hoàn thành hồ sơ xin việc sớm và đã có bằng tốt nghiệp từ Trung học cơ sở trở lên.

Bên cạnh đó, người theo học hình thức này phải luôn có sự chủ động trong việc học, có khả năng sắp xếp và quản lý thời gian học hiệu quả.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học Online Từ Xa:

Hình thức đào tạo này không giống như các chương trình đào tạo chính quy, thời gian hoàn thành khóa học này thông qua hình thức đào tạo online từ xa đều phụ thuộc vào khả năng tự học của mỗi học viên. Nếu học viên tập trung hoàn thành xong chương trình nhanh, được đăng ký thi và nhận bằng sớm.

Đối với những học viên có thể sắp xếp được nhiều thời gian, có tinh thần học tập nghiêm túc và khả năng tiếp thu nhanh thì sẽ hoàn thành trong vòng 10 tháng đến 1 năm, thậm chí sớm hơn.

F. Học Phí Ngành Thư Viện Thiết Bị Trường Học Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Nhà trường áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Tuy nhiên, tổng học phí còn phải phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.