Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Hàn Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trong vài năm gần đây, hình thức đào tạo Trung cấp tiếng Hàn online từ xa luôn được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Đây là ngành có nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập cao trung bình thường dao động trong khoảng 7- 10 triệu đồng/tháng. Để hiểu rõ hơn, mời quý bạn đọc hãy tham khảo thông tin của bài viết dưới đây nhé!

A. Trung Cấp Tiếng Hàn Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp tiếng Hàn online từ xa là chương trình đào tạo tiếng Hàn, áp dụng hình thức học tập trực tuyến. Đây là loại hình giúp học viên không cần phải đến lớp mà vẫn có thể học mọi lúc mọi nơi. Học viên có thể lựa chọn địa điểm học, linh hoạt sắp xếp thời gian và lịch học phù hợp. Với những anh/chị có nhiều thời gian đẩy nhanh tiến trình học, sẽ được chủ động đăng ký thi và nhận bằng sớm.

B. Lợi Ích Của Hình Thức Học Trung Cấp Tiếng Hàn Online Từ Xa?

Học Trung cấp tiếng Hàn online từ xa mang đến cho học viên nhiều sự thuận tiện với những ưu điểm vượt trội như sau:

1. Chủ động về thời gian, địa điểm học tập:

Đối với chương trình này, học viên được linh động sắp xếp thời gian và lịch học phù hợp. Học viên có thể vừa học vừa làm, học mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến lớp. 

2. Thời gian đào tạo nhanh, có thể chủ động lấy bằng:

Thời gian hoàn thành chương trình đào tạo phụ thuộc hoàn toàn vào học viên. Do đó, nếu học xong chương trình sớm, học viên có thể đăng ký thi online. Vượt qua kỳ thi, đáp ứng đủ điều kiện, học viên sẽ được trường cấp bằng.

3. Tiết kiệm chi phí:

Học Trung cấp tiếng Hàn online từ xa giúp học viên tiết kiệm được nhiều chi phí học tập. Thứ nhất, học viên có thể giảm chi phí ăn uống, giao lưu bạn bè, xăng xe, vì không cần phải đến lớp. Thứ hai, đa số các chương trình online từ xa đều có mức học phí trung bình khá thấp vì không có các chi phí cơ sở vật chất nhà trường.

C. Bằng Trung Cấp Tiếng Hàn Online Từ Xa:

# Nhận bằng Trung cấp chính quy:

 • Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo, bắt đầu từ ngày 01/03/2020, nội dung hình thức đào tạo sẽ không ghi vào văn bằng. Chính vì thế, bằng tốt nghiệp trung cấp dưới bất kỳ hình thức nào đều có giá trị ngang bằng chính quy. 
 • Chính vì vậy, dù học viên lựa chọn hình thức học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn, sẽ đều được cấp một loại văn bằng chính quy như nhau. Và có giá trị tương đương nhau.

# Có cơ hội được liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học:

 • Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, học viên có thể lựa chọn bắt đầu đi làm hoặc học lên bậc học cao về chuyên ngành tiếng Hàn.
 • Đặc biệt, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên các bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Chương trình đào tạo Trung cấp tiếng Hàn online từ xa phù hợp với mọi đối tượng học viên. Cụ thể học viên muốn đăng ký cần thuộc nhóm các đối tượng sau:

 • Đối tượng đã tốt nghiệp THCS/THPT
 • Đối tượng có ít nhất một trong những bằng tốt nghiệp sau: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
 • Đối tượng có nhu cầu học văn bằng 2
 • Đối tượng có nhu cầu lấy bằng nhanh để phục vụ công việc

E. Thời Gian Đào Tạo Cấp Tiếng Hàn Online Từ Xa:

Đối với chương trình đào tạo này, thời gian hoàn thành phụ thuộc hoàn toàn vào học viên. Nếu sắp xếp đẩy nhanh tiến độ học, hoàn thành chương trình sớm, học viên sẽ được đăng ký thi và nhận bằng sớm khi đủ điều kiện. Thông thường, thời gian hoàn thành khóa học trung bình từ 10 tháng hoặc có thể sớm hơn.

F. Học Phí Trung Cấp Tiếng Hàn Online Từ Xa:

Nhà trường áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Tùy thuộc vào từng đối tượng, chương trình đào tạo, bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển mà mỗi học viên sẽ có những mức học phí khác nhau. Cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.