Tuyển Sinh Trung Cấp Tin Học Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trung cấp tin học online từ xa là hình thức đào tạo đang dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều bạn trẻ, bởi tính tiện ích giúp học viên có thể mọi lúc mọi nơi, được chủ động thời gian học và thi lấy bằng. Để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo này, mời quý bạn cùng theo dõi  bài viết dưới đây!

A. Học Trung Cấp Tin Học Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp tin học là ngành học đào tạo sử dụng thành thạo các thiết bị và máy tính, dùng công nghệ để xử lý các loại thông tin. Đây là ngành học thích hợp nhất để áp dụng hình thức online từ xa vào giảng dạy và học tập.

Chương trình học này, áp dụng phương pháp tự học, cho phép người học được chủ động về thời gian và địa điểm học tập. Sau khi học xong học viên sẽ thi theo hình thức online để kết thúc khóa học. Bài thi và hướng dẫn cụ thể sẽ được nhà trường gửi qua mail cho học viên.  

B. Những Lợi Ích Của Việc Học Trung Cấp Tin Học Online Từ Xa:

Hình thức đào tạo Trung cấp Tin học online từ xa có rất nhiều ưu điểm riêng, cụ thể:

1. Chủ động thời gian:

Học viên có thể tự do lựa chọn và sắp xếp lịch học cũng như địa điểm học cho mình. Nhờ vậy mà học viên có thể vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập trang trải cho học phí và sinh hoạt phí của mình.

2. Đào tạo nhanh, tìm việc dễ dàng:

Với hình thức đào tạo này thì chương trình đào tạo của học online từ xa giống hoàn toàn với học chính quy, nhưng học viên hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình học và nhận bằng sớm hơn nhiều so với học chính quy.

3. Tiết kiệm thời gian đi lại:

Học viên không cần phải di chuyển một quãng đường xa, cũng như tiết kiệm được thời gian đi lại, tránh trường hợp tắc nghẽn giao thông làm mất thời gian giữa những lần di chuyển.

4. Tiết kiệm nhiều chi phí học tập:

Với ưu điểm có thể học mọi lúc mọi nơi, học viên không cần đến lớp, tiết kiệm được khoảng chi phí đi lại. Chỉ cần trang bị thiết bị có kết nối Internet ổn định, nhà trường sẽ gửi bài giảng, tài liệu học tập qua cho học viên, người học được học tại nhà.

C. Bằng Trung Cấp Tin Học Online Từ Xa?

# Nhận bằng Trung cấp chính quy:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo quy định, kể từ ngày 01/03/2020, trên tất cả các văn bằng đều không ghi hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng. Và học viên sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp sau khi hoàn thành khóa học tại những đơn vị đào tạo uy tín.

Vì thế, học viên tốt nghiệp Trung cấp Tin học theo hình thức đào tạo online từ xa, bằng cấp nhận được là bằng trung cấp chính quy.

# Liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học:

Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, học viên có thể lựa chọn bắt đầu đi làm hoặc học lên bậc học cao về chuyên ngành Tin học. Đặc biệt, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên các bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

D. Đối Tượng Phù Hợp Học Trung Cấp Tin Học Online Từ Xa:

Chương trình trung cấp Tin học phù hợp với mọi đối tượng học viên, cụ thể cá nhân thuộc đối tượng sau đây có thể đăng ký học:

 • Những người đã tốt nghiệp THCS.
 • Những người đam mê với máy tính, mạng internet.
 • Những người bận rộn với công việc hành chính, không thể học chính quy vì bị trùng lịch.
 • Những người muốn vừa học vừa làm để có thêm kinh nghiệm, và thu nhập trang trải cho chi phí sinh hoạt và học tập.
 • Những người ở xa nơi đào tạo, không thể học tập trung.
 • Những người cần bằng cấp để bổ sung hồ sơ xin việc.
 • Những người muốn học văn bằng 2 ngành tin học.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Tin Học Online Từ Xa:

Với hình thức học online từ xa, thời gian học và lấy bằng Trung cấp Tin học phụ thuộc hoàn toàn vào học viên. Nếu học viên có thể hoàn thành chương trình học nhanh, thì được đăng ký thi và nhận bằng sớm. Hiện nay, đã có nhiều anh/chị theo học loại hình này và nhận bằng chỉ với 10 tháng. Thậm chí có nhiều học viên nhận bằng sớm hơn nếu đã có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng về ngành Tin học từ trước.

F. Học Phí Trung Cấp Tin Học Online Từ Xa:

Với tiêu chí đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, luôn đảm bảo mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo online từ xa, mỗi đơn vị có mức học phí khác nhau. Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ, tổng học phí được tính dựa theo số học kỳ mà học viên tham gia. Tùy thuộc vào trình độ học vấn trước đó của học viên mà số học kỳ của mỗi người sẽ khác nhau. Cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý:

 • Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
 • Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.